Ca sĩ Thủy Tiên trao kinh phí hỗ trợ cho người dân Quảng Ngãi khắc phục thiên tai, bão lụt

  Chiều 21.11, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp cùng đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên đã trực tiếp trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua. Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã đến dự.

  Trong đợt thiện nguyện về với tỉnh Quảng Ngãi lần này, thông qua Ban Dân vận Tỉnh ủy, đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn đối với 2 hộ dân ở 2 xã Đức Phú, Đức Chánh (huyện Mộ Đức) và trao mỗi hộ số tiền 50 triệu đồng. Sau đó, đoàn tiếp tục trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng/1 hộ cho 18 hộ gia đình khác trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi tại quảng trường huyện Mộ Đức có hoàn cảnh tương tự.

  20 hộ dân này là những gia đình có nhà cửa bị sập hoàn toàn, hư hỏng nặng trong cơn bão số 9 vừa qua và không có khả năng xây dựng lại, hoàn cảnh hiện tại rất khó khăn.

  Tại quảng trường huyện Mộ Đức, đoàn cũng trực tiếp trao số tiền 5 triệu đồng/1 hộ cho 2.600 hộ dân trên địa bàn tỉnh có nhà bị thiệt hại nặng từ 30- 70%. Tổng kinh phí hỗ trợ cho người dân Quảng Ngãi khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt lần này là 14 tỷ đồng.

  Chia sẻ với người dân Quảng Ngãi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của các đợt mưa bão, lũ lụt vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên bày tỏ: “Được biết trong đợt mưa bão, lũ lụt vừa qua, Quảng Ngãi cũng là một trong những địa phương ở miền Trung chịu ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề. Số tiền đoàn hỗ trợ là tấm lòng của người dân cả nước hướng về người dân vùng bão lũ, trong đó có Quảng Ngãi. Rất mong người dân Quảng Ngãi sẽ sớm khắc phục được hậu quả, vượt qua khó khăn hiện tại để ổn định đời sống...”.

  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh cho biết, những ngày này, tỉnh Quảng Ngãi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ Trung ương, các tỉnh thành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân, đơn vị, các nhà hảo tâm trong cả nước đã đến chia sẻ khó khăn với người dân Quảng Ngãi, trong đó có đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên.

  Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng khiến MXH “mắt tròn mắt dẹt“ từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món “nhà giàu“
  Hé lộ “căn bếp dã chiến“ của Táo Quân lúc 2 giờ sáng: Tự Long buồn ngủ díp cả mắt vẫn cố gắng vì khán giả
  Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào, nghi vấn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em“

  Thay mặt lãnh đạo tỉnh và người dân, đồng chí Đặng Văn Minh trân trọng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành trước tấm lòng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và các thành viên trong đoàn đã kịp thời ủng hộ kinh phí để người dân Quảng Ngãi khắc phục hậu quả.

  “Sau khi theo dõi thông tin từ các kênh truyền thông suốt thời gian qua, tôi cho rằng việc làm của đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên mang nhiều ý nghĩa thiết thực không chỉ đối với vùng bão lũ tỉnh Quảng Ngãi mà còn nhiều tỉnh thành khác. Mong rằng, trong thời gian đến, đoàn sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động thiện nguyện cứu trợ cho miền Trung”, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh nhấn mạnh.

  Một số hình ảnh tại chương trình:

  Từ trưa ngày 21.11, các huyện, thành phố và thị xã đã đón, đưa người dân đến quảng trường huyện Mộ Đức.

  Xôn xao bảng lương thưởng Tết 6 triệu, sếp trừ tiền ngủ gật, bấm điện thoại, đi muộn chỉ còn 120k
  Bạn cô dâu đột nhập vào phòng cô dâu, chú rể lấy tr.ộm c.ặp nh.ẫn cư.ới và hơn 1 cây vàng
  Bài văn tả mùa xuân khiến Hoa hậu Đỗ Hà phải share liền: Đoạn đầu văn vở nhưng câu cuối chốt hạ siêu chưng hửng

  Ca sĩ Thủy Tiên đại diện đoàn trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí cho đồng bào Quảng Ngãi khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt.

  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh trao thư cảm ơn đến ca sĩ Thủy Tiên và đoàn.

  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh cùng ca sĩ Thủy Tiên trao quà cho các hộ dân có nhà sập bị hoàn toàn.

  Công Vinh trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân có nhà sập từ 30- 70%.

  Một người dân vui mừng khi được nhận nguồn kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cửa. Ông Hồ Tấn Minh, ở huyện Trà Bồng cho biết: "Trong cơn bão số 9 vừa qua, nhà của tôi bị bốc mái, sập hết. Các vật dụng, tài sản đều hư hỏng nặng. Tôi rất vui mừng khi nhận được tiền hỗ trợ. Gia đình tôi cũng đỡ lo phần nào, hi vọng với sự quan tâm của chính quyền, địa phương và các mạnh thường quân, cuộc sống sẽ sớm ổn định trở lại...".

  Trước đó, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên- Công Vinh cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, chính quyền địa phương cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, trao kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân ở huyện Mộ Đức bị ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 9.

  create

  Gia Nghi / baoquangngai.vn

  Nguồn: http://baoquangngai.vn/channel/2022/202011/ca-si-thuy-tien-trao-kinh-phi-ho-tro-cho-nguoi-dan-quang-ngai-khac-phuc-thien-tai-bao-lut-3031665/