‘Nam tào’ Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân khiến nhiều người hụt hẫng

  Trước thềm đón năm mới, nhiều khán giả Việt lại tiếp tục háo hức, mong muốn chương trình Táo Quân sẽ trở lại trong dịp Tết Nguyên Đán 2021. Tuy nhiên, tiết lộ mới đây của Xuân Bắc đã khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng.

  Cuối năm 2019, VFC - Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam bất ngờ đưa ra thông báo sẽ chính thức ngừng sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sau 16 năm phát sóng. Thay vào đó, sẽ thay thế bằng một format mới trong khung giờ vàng 20h đêm giao thừa. Quyết định này đã khiến không ít khán giả cảm thấy hoang mang và hụt hẫng.

  Mặc dù chương trình thay thế vẫn truyền tải được đa số những nội dung nóng hổi trong năm nhưng điều này vẫn không làm "thỏa mãn" khán giả. Không ít người vẫn nuôi hi vọng, mong muốn nhà sản xuất sẽ tiếp tục tổ chức Táo quân vào mỗi dịp cuối năm. Đặc biệt, cách đây không lâu, nghệ sĩ Xuân Bắc - người thủ vai Nam Tào trong Táo Quân đã có một tiết lộ liên quan đến việc chương trình năm nay có được tổ chức hay không.

  Cụ thể, khi được một cư dân mạng hỏi rằng: "Táo quân cuối năm có không chú ơi". Ngay lập tức, nghệ sĩ Xuân Bắc đã thẳng thắn trả lời: "Không đâu!!!". Bình luận này của Xuân Bắc đã dập tắt hy vọng của nhiều khán giả. Đồng thời một số người còn bày tỏ sự thất vọng và nuối tiếc vì một chương trình thường niên, được mong ngóng nhất trong dịp cuối năm lại biến mất. 

  Nhiều cư dân mạng tiếc nuối trước bình luận của Xuân Bắc.

  Tuy Táo quân đã ngừng phát sóng và thay thế bằng Gặp nhau cuối năm hứa hẹn sẽ không làm khán giả cảm thấy trống trải và thất vọng với nội dung mà chương trình mang lại.

  create

  PV / khoevadep.com.vn

  Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuan-bac-tiet-lo-giao-thua-nam-nay-lai-khong-co-tao-quan-search/?id=271565

  Đắk Lắk: Chợ hoa Xuân Tân Sửu diễn ra từ ngày 15 đến 30 tháng Chạp

  Đắk Lắk: Chợ hoa Xuân Tân Sửu diễn ra từ ngày 15 đến 30 tháng Chạp

  timer20/01/2021

  UBND TP. Buôn Ma Thuột cho biết, chợ hoa Xuân Tân Sửu năm 2021 diễn ra từ ngày 27-1-2021 đến trước 18 giờ ngày 11-2-2021 (tức từ ngày 15 tháng Chạp đến 30 Tết).

  Đắk Lắk: Thành phố cà phê kết hợp thiên nhiên và kiến trúc tại Buôn Ma Thuột

  Đắk Lắk: Thành phố cà phê kết hợp thiên nhiên và kiến trúc tại Buôn Ma Thuột

  timer16/01/2021

  Kết hợp thiên nhiên và kiến trúc chữa lành, dự án thành phố cà phê với quy mô 45,45 ha tọa lạc tại Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên – thủ phủ nông sản tỷ USD.

  Hội chợ xuân Quảng Ngãi 2021: Nơi hội tụ của hàng Việt

  Hội chợ xuân Quảng Ngãi 2021: Nơi hội tụ của hàng Việt

  timer15/01/2021

  Tiếp nối thành công các cuộc hội chợ xuân được tổ chức thường niên dịp trước tết Nguyên đán và tạo cơ hội mua sắm, giao lưu, giải trí cho người dân trong tỉnh, Sở Công thương Quảng Ngãi đã thống nhất cho Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Đức Việt tổ chức 'Hội chợ Xuân Quảng Ngãi 2021'. Đây là một trong những hoạt động giao thương, là điểm gặp gỡ để mua sắm, tận hưởng không khí Tết Việt vui tươi, đầm ấm trên quê hương núi Ấn - sông Trà.

  Haı ngôı nhà thּờ độᴄ đáo nhất ʋùng Tây Nguyên, nhà thּờ ở Kon Tum ʋınh dự được góp mặt

  Haı ngôı nhà thּờ độᴄ đáo nhất ʋùng Tây Nguyên, nhà thּờ ở Kon Tum ʋınh dự được góp mặt

  timer24/12/2020

  Chuyến đi Tây Nguyên vừa rồi, chúng tôi có dịp đến thăm hai ngôi nhà thờ độc đáo, mang bản sắc của vùng đất này. Đó là ngôi nhà thờ gỗ ở thành phố Kon Tum và nhà thờ hình dáng nhà rông ở buôn Pleichuet ở Gia Lai.