Đắk Lắk: Chợ hoa Xuân Tân Sửu diễn ra từ ngày 15 đến 30 tháng Chạp

  UBND TP. Buôn Ma Thuột cho biết, chợ hoa Xuân Tân Sửu năm 2021 diễn ra từ ngày 27-1-2021 đến trước 18 giờ ngày 11-2-2021 (tức từ ngày 15 tháng Chạp đến 30 Tết).

  Chợ hoa Xuân năm nay trưng bày, bày bán các loại hoa, cây cảnh của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Chợ hoa được tổ chức trên vỉa hè dọc theo các tuyến đường và khu vực Quảng trường 10-3 của TP. Buôn Ma Thuột.

  Cụ thể: đường Trường Chinh (đoạn từ đường Bà Triệu đến đường Lê Thị Hồng Gấm); đường Bà Triệu (đoạn từ đường Nguyễn Tất Thành đến Lê Thánh Tông); đường Lý Nam Đế (đoạn từ đường Trường Chinh đến đường Y Bih Alêô); đường Trần Quang Khải (đoạn từ đường Nguyễn Tất Thành đến đường Ngô Quyền); đường Nguyễn Đình Chiểu (đoạn từ đường Nguyễn Tất Thành đến đường Y Bih Alêô); đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ cổng sau UBND TP. Buôn Ma Thuột đến đường Phan Chu Trinh); đường Lê Thánh Tông (đoạn từ đường Phan Bội Châu đến đường Bà Triệu); đường Y Bih Alêô (đoạn từ đường Trần Quang Khải đến đường Nguyễn Đình Chiểu); đường Phan Chu Trinh (đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến đường Trần Quang Khải).

  UBND TP. Buôn Ma Thuột cũng yêu cầu cơ quan, đơn vị trực thuộc bố trí lực lượng giữ gìn, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường… trong suốt thời gian diễn ra chợ hoa.

  Chợ hoa xuân là hoạt động truyền thống, trở thành nét sinh hoạt văn hóa của nhân dân trong tỉnh mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đây còn là dịp để hội tụ, quảng bá, bày bán các sản phẩm, hiện vật ngành nghề, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới.

  create

  Đỗ Lan / baodaklak.vn

  Nguồn: http://baodaklak.vn/channel/3481/202101/cho-hoa-xuan-tan-suu-dien-ra-tu-ngay-15-den-30-thang-chap-5719381/

  Tháp cổ nghìn năm ở miền ‘đất Võ, trời Văn‘

  Tháp cổ nghìn năm ở miền ‘đất Võ, trời Văn‘

  timer05/10/2021

  Từ lâu, Bình Định không chỉ nổi tiếng là miền 'đất Võ, trời Văn' mà còn mang vẻ đẹp bí ẩn với hàng loạt đền tháp nghìn năm tuổi trên kinh đô vương quốc Chămpa vàng son rực rỡ.

  Đắk Lắk: Đêm giao thừa đón Tết Tân Sửu sẽ bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng trường 10-3

  Đắk Lắk: Đêm giao thừa đón Tết Tân Sửu sẽ bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng trường 10-3

  timer27/01/2021

  UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa đêm giao thừa đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Đắk Lắk: Thành phố cà phê kết hợp thiên nhiên và kiến trúc tại Buôn Ma Thuột

  Đắk Lắk: Thành phố cà phê kết hợp thiên nhiên và kiến trúc tại Buôn Ma Thuột

  timer16/01/2021

  Kết hợp thiên nhiên và kiến trúc chữa lành, dự án thành phố cà phê với quy mô 45,45 ha tọa lạc tại Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên – thủ phủ nông sản tỷ USD.

  Hội chợ xuân Quảng Ngãi 2021: Nơi hội tụ của hàng Việt

  Hội chợ xuân Quảng Ngãi 2021: Nơi hội tụ của hàng Việt

  timer15/01/2021

  Tiếp nối thành công các cuộc hội chợ xuân được tổ chức thường niên dịp trước tết Nguyên đán và tạo cơ hội mua sắm, giao lưu, giải trí cho người dân trong tỉnh, Sở Công thương Quảng Ngãi đã thống nhất cho Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Đức Việt tổ chức 'Hội chợ Xuân Quảng Ngãi 2021'. Đây là một trong những hoạt động giao thương, là điểm gặp gỡ để mua sắm, tận hưởng không khí Tết Việt vui tươi, đầm ấm trên quê hương núi Ấn - sông Trà.

  "