Ước mơ của “người hùng“ Nguyễn Ngọc Mạnh: Mua được xe 7 chỗ để đưa cả nhà đi ăn thịt nướng, câu cá ở chân cầu Vĩnh Tuy

  Được tung hô là người hung nhưng anh Ngọc Mạnh cũng chỉ mong được như bao người bình thường, cuối tuần ra chân cầu Vĩnh Tuy nướng gà, ngắm cảnh

  Nguyễn Ngọc Mạnh vẫn là cái tên được "săn đón" nhiều nhất những ngày gần đây sau sự việc anh cứu giúp cháu bé 3 tuổi rơi tự do từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội. 
  Sau sự việc, cuộc sống của anh và gia đình có nhiều thay đổi, anh được nhiều người coi là “người hùng”, muốn chuyển tiền làm quà để bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Song khi chia sẻ với truyền thông anh Mạnh nói chỉ muốn làm một người bình thường, không muốn mọi người tung hô mình như vậy. 

  Đặc biệt khi được hỏi về ước mơ của bản thân, anh tiết lộ: "Từ khi 18 tuổi em đã mơ mua được xe 5 chỗ, (giờ chắc phải mua 7 chỗ rồi – Mạnh cười), để cuối tuần có thể đưa cả nhà ra chân cầu Vĩnh Tuy, cùng nhau ăn thịt nướng, câu cá vui vẻ. Đến bây giờ vẫn thế.

  Làm nghề lái xe nên ước mơ của anh cũng là một chiếc xe để có thể chở gia đình đi khắp nơi

  Với anh gia đình luôn là trên hết

  Thì ra mơ ước của một người được cả cộng đồng mạng Việt Nam chú ý chỉ đơn giản đến vậy. Niềm vui cũng là ước mơ của anh Mạnh là được đi vi vu cắm trại cùng gia đình ngay ở địa điểm gần nhà, bãi đất chân cầu Vĩnh Tuy. 

  Giải cứu 15 người Bình Định bị mắc kẹt do nước lũ bao vây
  Bình Định: Khẩn trương cấp phát lương thực, thực phẩm và di dời các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ kéo dài
  Cô gái 9X nghỉ việc tại ngân hàng về Bình Định khởi nghiệp với rau sạch

  Ước mơ ấy thật dễ hiểu bởi địa điểm này ngay sát trung tâm Hà Nội lại có không gian rộng thoáng, mát mẻ để anh Mạnh có thể đưa vợ và con gái nhỏ đến nghỉ ngơi vào những dịp rảnh rỗi. 

  Tưởng chừng ước mơ của “người hùng” phải thật lớn lao, nhưng thực chất cũng bình dị như bao người. Rất nhiều bạn trẻ và các gia đình có con nhỏ thường lựa chọn bãi đất chân cầu Vĩnh Tuy để đến đây cắm trại, nướng gà, thả diều, ngắm hoàng hôn vào những dịp cuối tuần. 

  Bạn có thể đến đây cắm trại và chill cùng gia đình dịp cuối tuần nè

  Hoàng hôn tuyệt đẹp ở bãi cỏ chân cầu Vĩnh Tuy

  Sao nhí Bình Định - Thiện Nhân từ qυán qυân The Voice đến thiếu nữ 19 tυổi xinh đẹp, trưởng thành
  Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính xác về dịch COVID-19 và cả biến thể Omicron?
  CLIP: Mưa như trút, hàng ngàn hộ dân Bình Định thức trắng đêm chạy lũ

  Buổi tối nhìn ánh đèn hắt xuống lòng sông cũng rất đẹp

  Đặc biệt đây là địa điểm ngắm hoàng hôn mới nổi, được cho là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Hà Nội. Được cùng với vợ con ra đây chill chill, nhâm nhi miếng gà nướng, cùng chơi thả diều và ngắm hoàng hôn thì còn gì tuyệt vời bằng. Chúc cho anh Mạnh sớm thực hiện được ước mơ bình dị của mình! 

  create

  Tô Lan / checkinvietnam.vtc.vn

  Nguồn: https://checkinvietnam.vtc.vn/theo-chan-kols/uoc-mo-cua-nguoi-hung-mua-duoc-xe-7-cho-de-dua-ca-nha-di-an-thit-nuong-cau-ca-o-chan-cau-vinh-tuy/361B465D-034C-495E-A731-3C0BD14E8BFC

  Short URL: http://qn24h.com/bai-viet/928252