UNIQLO sắp khai trương cửa hàng tại Aeon Mall Hải Phòng

  Тһươпɡ һɪệᴜ Ьảп ʟẻ тһờɪ тгɑпɡ Nһậт Bảп UNIԚⅬО ѕẽ ᴋһɑɪ тгươпɡ ᴄửɑ һàпɡ UNIԚⅬО Аᴇᴏп Mɑʟʟ Hảɪ Рһòпɡ Ⅼê Cһâп ᴠàᴏ тһứ 6 пɡàʏ 27/5/2022.

  UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ chính thức khai trương vào ngày 27/5/2022.

  UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ chính thức khai trương vào ngày 27/5/2022.

   

  Chiều 20/5, tại TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, UNIQLO đã tổ chức sự kiện giới thiệu về UNIQLO và triết lý LifeWear để mang đến những thông tin, chân dung toàn cảnh về thương hiệu và những giá trị cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu.

  Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

  Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

   

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Tại sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ, công ty UNIQLO là công ty bán lẻ các sản phẩm may mặc toàn cầu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, với sứ mệnh làm cho cuộc sống của mỗi người phong phú hơn, thoải mái hơn. Hiện nay, UNIQLO đã trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích toàn cầu. Cùng với Việt Nam, UNIQLO hiện có mặt ở 25 đất nước và khu vực khác nhau với hơn 2.300 cửa hàng. Riêng tại Việt Nam, UNIQLO đã có 11 cửa hàng trực tiếp và 1 cửa hàng trực tuyến.  Sau 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng sẽ là điểm đến tiếp theo của UNIQLO với việc khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 12 tại TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

  Một góc khu trưng bày các thiết kế của dòng sản phẩm UT

  Một góc khu trưng bày các thiết kế của dòng sản phẩm UT

   

  “UNIQLO vinh dự và tự hào khi được hiện diện tại thành phố Cảng, một thành phố nhiều tiềm năng và đầy hứa hẹn. Chúng tôi mong muốn giới thiệu UNIQLO và các dòng trang phục LifeWear chất lượng cao, giá cả phù hợp đến khách hàng tại Hải Phòng, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế địa phương”, ông Osamu Ikezoe nhấn mạnh.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ trải dài trên diện tích bán hàng khoảng gần 2.000 m2, mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

  UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

  UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

   

  Ngoài những sản phẩm chất lượng cao có tính năng và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của khách hàng, UNIQLO Hải Phòng Lê Chân hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, phản ánh thói quen sinh hoạt và mua sắm hàng ngày của người dân địa phương. Đây cũng là một trong những cam kết dài hạn của công ty trong việc đồng hành và phát triển cộng đồng

   

  create

  Thuỳ Linh / phapluatplus.vn

  Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/uniqlo-sap-khai-truong-cua-hang-tai-aeon-mall-hai-phong-d182305.html

  "