Toàn cảnh vụ xe ô tô chỗ mất lái đâm thẳng vào đài phun nước tại Thái Nguyên

  Thay vì rẽ, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã đi thẳng nên tông vào vòng xuyến rồi rơi xuống đài phun nước.

   

  Nguồn video: FB Beat Thái Nguyên

  Vụ việc xảy ra mới đây, tại vòng xuyến thuộc địa bàn phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Camera trên cao đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

  Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu Hyundai Grand i10, đeo biển kiểm soát 20A-467.42, đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đường Cách Mạng Tháng 8 theo hướng đi đường Bắc Kạn. Khi đến vòng xuyến, thay vì rẽ, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 lại chạy thẳng.

  Hậu quả là chiếc ô tô này đã tông trúng vòng xuyến, bay lên không trung rồi cắm đầu xuống đài phun nước. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trước khi va chạm với vòng xuyến, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 cũng không va chạm với phương tiện nào khác.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Hiện trường vụ tai nạn

  Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 nằm trong đài phun nước và bị ngập đến nửa thân xe. Phần đầu xe của chiếc ô tô này bị vỡ nát. Mặt ca-lăng phía trước của chiếc Hyundai Grand i10 rơi bên ngoài đài phun nước. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến đài phun nước bị vỡ.

  Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

  create

  Khánh An / thoidai.com.vn

  Nguồn: https://thoidai.com.vn/toan-canh-vu-xe-o-to-cho-mat-lai-dam-thang-vao-dai-phun-nuoc-tai-thai-nguyen-161505.html

  "