Thực hư clip chú voi ở Đắk Lắk biết tự đóng, mở cổng, tự lấy đồ ăn gây xôn xao cõi mạng

  Nhiều người sau khi xem clip về chú voi này còn nằng nặc đòi lấy chồng Tây Nguyên để… cưỡi voi mỗi ngày đấy.

  Nhắc tới Tây Nguyên, người ta nghĩ ngay tới thủ phủ của các loài voi. Nhiều người vẫn đùa nhau rằng, học sinh ở đây cưỡi voi đi học cơ mà. Thực hư chuyện này thì cũng chưa rõ nhưng mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản đăng dòng trạng thái: ‘Các bạn ở thành phố thường hỏi là ở Đắk Lắk tụi mình nhà nào cũng có voi hả? Thì nhân đây mình cũng trả lời là đúng rồi nhé. Ở trên mình hầu như nhà nào cũng có voi cả, voi được con người thuần hóa nên giúp ích rất nhiều. Video này là một ví dụ'.

  Clip: Người đàn ông cưỡi voi về nhà, voi tự đóng mở cổng

  Trong clip, một người đàn ông cưỡi voi đi từ ngoài vào. Điều thú vị là chú voi này đã giúp chủ mình mở cổng sau đó còn đóng cổng bằng chiếc vòi của mình. Thấy nải chuối trên bàn, chú voi này cũng 'ẵm' luôn giúp chủ.

  Chú voi biết đóng, mở cổng

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Rồi lấy thức ăn thành thục

  Ngay sau khi được đăng tải, clip 15 giây này đã thu hút sự chú ý. Nhiều lời khen ngợi dành cho hành động mau lẹ và thông minh của chú voi, nuôi được ‘thú cưng' thế này được nhờ quá đi. Phải chăng câu người ta truyền miệng người dân Đắk Lắk đi lại bằng voi là có thật? Nhiều cô gái còn nằng nặc đòi lấy chồng Tây Nguyên để… cưỡi voi mỗi ngày.

  Chú voi này nhận được rất nhiều sự quan tâm

  Sự thật thì Đắk Lắk đúng là nơi có rất nhiều voi nhưng chú voi trong clip lại không phải ở Đắk Lắk mà tận Thái Lan cơ. Chú voi này có tên Jubjang, khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Chú voi này sở hữu cả tài khoản Tiktok, Facebook và Youtube mang tên ‘Jubjang Family', các tài khoản đều có rất nhiều lượt theo dõi.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Chú voi Jubjang

  Jubjang được một cặp vợ chồng người Thái nuôi dạy và huấn luyện, coi như người thân trong gia đình. Các video trên mạng xã hội của Jubjang là các hoạt động thường ngày của chú voi với gia đình chủ.

  Tài khoản Tiktok của Jubjang đạt gần 1 triệu lượt theo dõi. Video 'chú voi Đắk Lắk' ở ngay clip mới nhất của tài khoản này

  create

  MH / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-clip-chu-voi-dac-lak-biet-tu-dong-mo-cong-tu-lay-do-an-nhung-su-that-la-gi-2235457.html

  "