Thu Huyền – Hotgirl ʙóɴɢ ᴄʜᴜʏềɴ của đội Đắk Lắk ʙấᴛ ɴɢờ giải nghệ ở tuổi 19

  Chuyền hai xinh đẹp Đặng Thu Huyền quyết định giã từ sự nghiệp bóng chuyền chuyên nghiệp dù gặt hái nhiều thành công.

  Tối 6/3, trang chủ CLB Thông tin LVPB thông báo: “Chuyền hai Đặng Thu Huyền giải nghệ. Đây là quyết định rất đáng tiếc đối với CLB và làng bóng chuyền, nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của Huyền”.

  “Cảm ơn Thu Huyền đã cùng CLB hoàn thành tốt mục tiêu trong những giải đấu qua. Giải vô địch quốc gia 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền, và Huyền cũng sẽ không tham gia thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp sau này. Chúc Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên đoạn đường sắp tới”.

  Thu Huyền cùng đội trẻ Thông tin lập cú đúp vô địch trong 2 năm liên tiếp. Ảnh: NVCC.

  Quyết định giải nghệ của Thu Huyền khiến người hâm mộ bóng chuyền cả nước ngỡ ngàng, bởi cô là chuyền hai trẻ hàng đầu của Việt Nam. Huyền mới 19 tuổi, nhưng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm thi đấu ở các giải trẻ và vô địch quốc gia.

  Ảnh: NVCC.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Ảnh: NVCC.

  Ảnh: NVCC.

  Ảnh: NVCC.

  Ảnh: NVCC.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Ảnh: NVCC.

  Ảnh: NVCC.

  Sau mùa giải 2020, Huyền được đôn lên đội một. Tuy nhiên, tại đây, nữ vận động viên xinh đẹp sẽ phải cạnh tranh suất chơi chính với hai đàn chị đầy kinh nghiệm là Nguyễn Linh Chi và Đoàn Thị Lâm Oanh.

  Thu Huyền từng chia sẻ với Zing: “Bây giờ, để tôi vượt qua chị Chi là vô cùng áp lực, còn cả chị Oanh nữa, bởi vì so ra lối chuyền của hai người là khác nhau. Một người phiêu còn một người an toàn. Tôi chuyền vẫn còn lộ lắm, nhiều lần bị thầy mắng”.

  Thu Huyền gây tiếng vang nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng. Ở tuổi 13, Thu Huyền bắt đầu được đi thi đấu giải trẻ và giành suất chuyền chính đội trẻ TTLVPB. Những đường chuyền ổn định và biến hóa của Thu Huyền đem về cho đội TTLVPB 2 chức vô địch trẻ toàn quốc 2019, 2020, và 3 lần lên ngôi cúp các câu lạc bộ trẻ 2016, 2019 và 2020.

  Những bước tiến vững chắc của Thu Huyền giúp cô được gọi vào tuyển trẻ quốc gia năm 2017, thi đấu VTV Cup và tiếp đó là giải U19 nữ châu Á. Cuối năm 2020, Thu Huyền thi đấu cho đội Đắk Lắk và góp phần giúp đội trụ hạng thành công.

  create

  Duy Minh / zingnews.vn

  Nguồn: https://zingnews.vn/chuyen-hai-thu-huyen-giai-nghe-o-tuoi-19-post1190351.html

  "