Phùng Ngọc Huy và ‘tình tin đồn‘ gặp nạn vì bão tuyết tại Mỹ: 37 tiếng sống trong sợ hãi

  Phùng Ngọc Huy và bạn gái gặp nạn trên đường lưu diễn vì bão tuyết tại Mỹ.

   

  Phùng Ngọc Huy buôn bán và đi diễn cuối tuần tại Mỹ 

  Ngồi đọc tin tức buổi chiều, thấy dòng tin Phùng Ngọc Huy và 'người yêu tin đồn' Đan Kim gặp nạn, nguy hiểm bất ngờ trên đường đi lưu diễn vì bão tuyết tại Mỹ. Thông tin này được trang Vietnamnet chia sẻ khá tường tận. Đọc xong mới thấy các nước có mùa đông lạnh, tuyết rơi phải đối mặt với nhiều nguy hiểm từ thiên tai. 

   

  Phùng Ngọc Huy và 'người yêu tin đồn' gặp nạn trên đường lưu diễn vì bão tuyết tại Mỹ 

  Thanh niên bị gái xinh dụ dỗ lên bar, mới 13 phút đã mất toi 17 triệu đồng khiến dân mạng xôn xao
  Lóa mắt những tòa lâu đài mạ vàng của đại gia tỉnh lẻ
  Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn

  Theo đó, ca sĩ Đan Kim và Phùng Ngọc Huy có lịch diễn tại thành phố Florida cách đây vào ngày và tiếp tục di chuyển khoảng 2 tiếng để tới Panama City hát trong tiệc kỷ niệm ngày cưới của một gia đình. Khi cả hai ra sân bay để trở về Califoria thì chuyến bay bị hủy vì lý do thời tiết. Phải 3 ngày sau mới có chuyến bay tiếp theo. Cặp đôi này quyết định thuê xe oto tự lái để di chuyển về nhà. 

  Đan Kim và Phùng Ngọc Huy thân thiết bên nhau 

  Đan Kim chia sẻ: "Không thể nào ở lại được, phần vì những ngày xa nhà quá lâu và ở lại không biết 3 ngày sau có về được không nên tôi và Phùng Ngọc Huy nhờ người tìm một sân bay khác để book vé máy bay tránh những đoạn đường xảy ra bão tuyết. Được book vé bay ở sân bay Birmingham nhưng tới nơi chúng tôi cũng không thể bay vì tình trạng cũng tương tự vì bão tuyết không thể cất cánh. Thực sự lúc đó chúng tôi rất đuối, mệt mỏi nên quyết định thuê một xe để tự lái về nhà. Nghĩ lại tôi thấy liều vì không biết từ sân bay Birmingham về tới nhà là bao xa. Nhưng trong đầu chúng tôi lúc đó chỉ có hai từ về nhà nên cứ thế lái xe không suy nghĩ gì hết". 

  Đường đi khá xấu vì ảnh hưởng của thời tiết 

  Yêu cậu em cao 1m, mẹ đơn thân bị nhà chồng phản đối, điếng người con sinh ra giống cha
  Soi mẫu xe tay ga đi 100km tốn 1,69 lít xăng, khiến Honda Vision phải “e dè“
  Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng ‘cười ra nước mắt‘ với màn ‘hạ cánh‘ xuống xe khó nhọc

  Theo 'người yêu tin đồn' của Phùng Ngọc Huy thì đây là chuyến đi vô cùng bão táp, có những đoạn đường tuyết ngập bánh xe và vô cùng trơn trượt. Nếu lái không cứng có thể xảy ra tai nạn ngay lập tức. 

  Thời tiết xấu ảnh hưởng rất lớn đến chuyến đi 

  'Người yêu tin đồn' của Phùng Ngọc Huy kể về hành trình bão táp của mình: "Chúng tôi thay nhau lái xe, người này lái thì người kia ngủ, di chuyển từ tiểu bang này cho đến tiểu bang kia, hết xăng thì vào đổ. Chúng tôi mua đồ ăn trên xe và cố gắng lái kiểu 'chạy bão tuyết'. Hành trình 37 tiếng thật khủng khiếp, chúng tôi đã đi qua rất nhiều đoạn đường bão tuyết ngập bánh xe và phải di chuyển từ từ, khéo léo. Thêm nữa, có đoạn chúng tôi còn qua cả sa mạc nữa. Lần đầu cũng như lần cuối thôi, chúng tôi thực sự sợ hãi. Đây là show nhớ đời với cả hai chúng tôi. Vẫn may là 37 tiếng với hành trình đầy gian nan, chúng tôi đã được về nhà, không thì giờ không biết nói sao". 

  Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè bày tỏ lo lắng cho cặp đôi và chúc mừng cả hai vì đã an toàn trở về nhà. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây là quyết định quá nguy hiểm khi di chuyển qua nhiều tiểu bang trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện tại. 

  create

  PV / webtretho.com