Ông Đoàn Ngọc Hải nói “xin cúi đầu cảm ơn” sau khi nhận gần 490 triệu đồng tiền quyên góp xây nhà cho người nghèo

  Ông Đoàn Ngọc Hải cho hay, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dành để xây nhà cho đồng bào nghèo ở các địa phương và nhà sẽ được đặt tên là “nhà tình thương do nhân dân Hà Nội đóng góp”.

  Chiều tối 1/3, ông Đoàn Ngọc Hải đã tiến hành đặt thùng quyên góp tiền để xây nhà cho đồng bào nghèo, tại khu vực Nhà hát lớn Hà Nội.

  Cụ thể, ông Đoàn Ngọc Hải với sự giúp đỡ của một đơn vị đã đặt thùng quyên góp từ 17h đến 21h30 ngày 1/3.

  Sau hơn 4 tiếng đồng hồ quyên góp, theo biên bản kiểm đếm, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được số tiền 488.450.000 đồng.

  Trước đó, số tiền ông Hải quyên góp được vào ngày 25/2 tại số 10B Đặng Thai Mai (Tây Hồ, Hà Nội) là 164.510.000 đồng. Tổng cộng trong 2 ngày, ông Hải đã quyên góp được số tiền 652.960.000 đồng.

  Ông Đoàn Ngọc Hải và hai cháu nhỏ đến ủng hộ

  Thanh niên bị gái xinh dụ dỗ lên bar, mới 13 phút đã mất toi 17 triệu đồng khiến dân mạng xôn xao
  Lóa mắt những tòa lâu đài mạ vàng của đại gia tỉnh lẻ
  Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn

  Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, đơn vị hỗ trợ ông trong việc kiểm đếm, cất giữ tiền sẽ chuyển ngay 120 triệu đồng (tiền của chiếc áo Lô Lô Hoa) cho UB MTTQVN huyện Đồng Văn (Hà Giang) để xây nhà cho đồng bào người Lô Lô Hoa.

  Số tiền còn lại là hơn 532 triệu đồng sẽ được chuyển để xây nhà cho đồng bào nghèo ở 5 huyện gồm: Mèo Vạc (Hà Giang), Nậm Pồ (Điện Biên), Ayun Pa (Gia Lai), Châu Đốc (An Giang) và Nam Trà My (Quảng Nam).

  "Những căn nhà tình thương này sẽ được đặt tên là nhà tình thương do nhân dân Hà Nội đóng góp. Tôi xin cúi đầu cảm ơn nhân dân Hà Nội", ông Đoàn Ngọc Hải bày tỏ.

  Nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) chia sẻ thêm, chương trình quyên góp xây nhà tình thương cho đồng bào nghèo dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 - 2/3. Tuy nhiên, do ngày 2/3 ông phải chở một bệnh nhi nghèo về Tây Bắc nên chương trình sẽ kết thúc vào tối 1/3.

  Yêu cậu em cao 1m, mẹ đơn thân bị nhà chồng phản đối, điếng người con sinh ra giống cha
  Soi mẫu xe tay ga đi 100km tốn 1,69 lít xăng, khiến Honda Vision phải “e dè“
  Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng ‘cười ra nước mắt‘ với màn ‘hạ cánh‘ xuống xe khó nhọc

  Về việc có tiếp tục thực hiện chương trình quyên góp này không, ông Hải cho biết, sẽ cân nhắc nếu điều kiện và sức khoẻ cho phép trong thời gian tới.

   

  create

  Hoàng Đan / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ong-doan-ngoc-hai-noi-xin-cui-dau-cam-on-sau-khi-nhan-gan-490-trieu-dong-tien-quyen-gop-xay-nha-cho-nguoi-ngheo-161210203063353248.htm