Người đàn ông ở miền Tây trúng số độc đắc 3 lần, bỗng dưng có tiền tỷ giờ ra sao?

  “May mắn đã mỉm cười với gia đình ông ấy thêm 2 lần nữa. Mỗi lần là 10 tờ có dãy số giống nhau với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Hồi đó chúng tôi ai cũng “ghen tị” với vợ chồng ông ý, không phải làm lụng mà vẫn có số tiền lớn trong tay”, người phụ nữ chia sẻ.

  Nhiều năm trước, người dân xã An Nhật Tân (Tân Trụ, Long An) không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin vợ chồng ông T.V.M trúng số độc đắc đến 4 lần. Ai nấy đều hoan hỉ nghĩ rằng gia đình ấy đã giàu nay càng giàu hơn, sẽ mở rộng việc kinh doanh rồi tạo công ăn việc làm cho bà con trong ấp! Ngờ đâu “người tính không bằng trời tính”, họ bị vỡ nợ đến mức bỏ xứ đi tha phương.

  Chị Thủy (49 tuổi) – bán quán nước ở gần nhà cũ của vợ chồng ông M cho biết: “Nhiều lần trúng số hàng tỷ đồng, vợ chồng ông ấy không chịu đi làm ăn, ăn tiêu hoang phí nên đổ nợ. Từ gia đình có của ăn của để, giờ chồng làm bảo vệ, còn vợ đi bán vé số. Chúng tôi không ai nghĩ họ lại bị đẩy đến bước đường cùng như vậy. Nếu không trúng số độc đắc, có lẽ cuộc đời họ không bi thảm đến mức thế”.

  Đường dẫn vào ngôi nhà cấp 4 của vợ chồng ông M năm xưa.

  Theo chị Thủy, trước đây ông M và vợ có căn nhà cấp 4 rộng hơn 200m2 ở gần chợ Nhật Tạo. Họ mở đại lý bia, phân phối cho các quán nhậu trong vùng. Công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, bia về đến đâu là xuất đi đến đó.

  Năm 1991, “thú vui” chơi vé số bắt đầu rầm rộ ở chợ Nhật Tạo. Nhiều người đã trúng số, cuộc sống thay đổi từ nghèo hèn sang giàu sang. Vợ chồng ông M cũng chăm chỉ chơi nhưng “thần may mắn” không mỉm cười, mua đến đâu thua đến đó. Song ông không bỏ cuộc... làm giàu.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  “Một ngày, ông M mua 30 tờ vé số, trong đó có 10 tờ dãy số giống nhau. Như thường lệ, 15h chiều ông đến đại lý vé số chờ xem kết quả. Sau khi nhà đài thông báo, ông vỡ òa sung sướng vì cả 10 tờ có dãy số giống nhau trúng giải đặc biệt, trị giá mỗi giải 50 triệu đồng. Ngày đó, 500 triệu đồng to lắm! Cả huyện Tân Trụ có mấy người sở hữu số tiền “siêu khủng” như vậy. Tôi nhớ người ta bảo 500 triệu đó có thể mua được đất của cả xã An Nhật Tân”, chị Thủy kể.

  Bỗng dưng có trong tay số tiền lớn, vợ chồng ông M mở tiệc ăn mừng, mời bà con trong ấp đến chung vui. Số tiền còn lại, ông mở thêm các đại lý ở địa phương và bên bờ sông Tiền Giang. Ông mua ghe, xe tải để đi lấy bia và luân chuyển hàng hóa từ đại lý này sang đại lý khác.

  Một ngày, ông M mua 30 tờ vé số, trong đó có 10 tờ dãy số giống nhau.

  Ngoài mở rộng làm ăn, mỗi ngày ông M bỏ ra từ 1-2 triệu đồng mua vé số. “May mắn đã mỉm cười với gia đình ông ấy thêm 2 lần nữa. Mỗi lần là 10 tờ có dãy số giống nhau với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Hồi đó chúng tôi ai cũng “ghen tị” với vợ chồng ông ý, không phải làm lụng mà vẫn có số tiền lớn trong tay”, người phụ nữ chia sẻ.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Liên tiếp nhận số tiền lớn, ông M bắt đầu chi tiêu phung phí. Ngày nào vợ chồng ông cũng tổ chức ăn nhậu tại nhà, vì thế việc làm ăn trở nên ngưng trệ. Sau 6 năm trúng số, ông phải đóng cửa hàng loạt quán bia, thành người nghiện rượu, cầm nhà trả nợ. Còn bà Th – vợ ông từ một người phụ nữ tần tảo, biết thu vén gia đình bỗng hóa thành người đam mê bài bạc, thích mua vé số để “gỡ gạc”.

  Ngoài mở rộng làm ăn, mỗi ngày ông M bỏ ra từ 1-2 triệu đồng mua vé số.

  “Ngờ đâu, bà ấy trúng số độc đắc thật. Có tiền, vợ chồng ông M chuộc lại nhà, trả nợ rồi cho vay tín dụng đen. Song cái nghề ấy bạc bẽo đến chừng nào, họ đã bị lừa mất số tiền lớn. Thế là mất trắng, chẳng có gì trong tay, cơ ngơi bao người ước ao cũng theo đó mà đi. Giờ chúng tôi thi thoảng vẫn nhắc đến chuyện của họ rồi thở dài giá như ngày đó ông M tu chí thì có lẽ đã trở thành đại gia nức tiếng xứ miệt vườn này rồi”, chị Thùy bày tỏ.

  Lãnh đạo xã An Nhật Tân cho biết, gia đình ông M vốn thuộc hàng khá giả ở địa phương. Ông làm ăn chăm chỉ nhưng từ khi trúng số đã thay đổi: ăn chơi, nhật nhẹt, bài bạc, mê vé số... Vì thế công việc kinh doanh bia đi xuống rồi phá sản và đổ nợ. “Theo tôi được biết, vợ chồng ông M đã chuyển đi nơi khác sinh sống. Ông ấy làm bảo vệ, còn bà Th bán vé số mưu sinh qua ngày. Họ hiện tại phải đi ở trọ”, vị lãnh đạo thông tin.

  create

  PV / thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-o-long-an-trung-doc-dac-4-lan-bong-dung-co-tien-ty-gio-ra-sao-d301081.html

  "