Lần đầu thất bại ê chề: H‘hen Niê diện nguyên ‘cây đen‘ trông già chát và xuống sắc thấy rõ

  Nói về làn da ngăm đen trong showbiz không thể bỏ qua cái tên H'Hen Niê - người đẹp đã phá bỏ mọi quy ước về vẻ đẹp của phụ nữ Việt khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

  Cũng chính nét đẹp khỏe khoắn, cá tính với làn da độc đáo của mình, H'Hen Niê đã dễ dàng chinh phục được đấu trường nhan sắc thế giới khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018. 

  Có thể nói, sau 2 năm đăng quang, H'Hen Niê đã xây dựng được hình ảnh đẹp, đa dạng về phong cách thời trang. Bất kể nơi nào, sự hiện diện của chân dài Đắk Lắk vẫn thu hút sự chú ý từ trang phục cho đến thần thái rạng ngời, đầy khí chất. 

  Thế nhưng mới đây, H'Hen Niê gây bất ngờ khi diện nguyên cây đen xuất hiện tại một sự kiện. Điều đáng nói là không còn toát ra vẻ sang trọng, đẳng cấp như trước, H'Hen Niê bị chê là thất bại thảm hại với thiết kế này.

  Khoác lên mình chiếc váy thanh tao, có các chi tiết cổ rua trắng cùng hai hàng nút thanh lịch, H'Hen Niê mang đến hình ảnh như những quý cô. Thế nhưng nhiều người cho rằng, hình ảnh này lại khiến H'Hen Niê quá già dặn, chưa thật sự xuất sắc như những lần xuất hiện khác. 

  Ảnh chụp màn hình Saostar

  create

  PV / webtretho.com