Hé lộ thông tin tân HLV U22 Việt Nam thay ông Park Hang-seo

  HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam đến hết SEA Games 2021 sau đó nhường vị trí cho một cái tên khác.

  HLV Park Hang-seo sẽ tập trung làm công việc ở đội tuyển Việt Nam. Với đội U22, ông đảm nhiệm quản lý chuyên môn, tương đương vị trí giám đốc kỹ thuật.

  Ứng viên thay thế HLV Park Hang-seo vẫn sẽ là một người Hàn Quốc. Điều này đảm bảo công việc thông suốt, tránh trở ngại giao tiếp. Ông Kim Han-yoon vẫn làm trợ lý HLV.

  HLV Park Hang-seo (thứ 2 từ phải sang) sẽ dừng dẫn dắt U22 Việt Nam sau SEA Games 2021 diễn ra vào tháng 5/2022 (Ảnh: VFF)

  VFF phối hợp với công ty quản lý của HLV Park Hang-seo để tìm ứng viên ngồi vào ghế nóng U22 Việt Nam. Việc tìm người được đẩy nhanh để sớm đến Việt Nam làm việc.

  Ban đầu, ứng viên này có thể làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở U22 Việt Nam để dần bắt nhịp và hiểu hơn đội bóng. Sau SEA Games 2021, ứng viên sẽ lên làm HLV trưởng, có toàn quyền chỉ đạo.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Trước đó, HLV Park Hang-seo đã đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng với VFF thêm 1 năm đến ngày 31/1/2023. Các điều khoản hầu hết được giữ nguyên từ hợp đồng cũ. Thay đổi duy nhất là việc dẫn dắt ĐTQG và U22 Việt Nam.

  Áp lực dành cho ứng viên thay HLV Park Hang-seo không hề nhỏ. U22 Việt Nam lần lượt tham dự VCK U23 châu Á vào tháng 6 và ASIAD vào tháng 9/2022. Mục tiêu của đội là tiến càng sâu càng tốt.

  Thành tích tốt nhất của U22 Việt Nam là ngôi á quân U23 châu Á 2018 và hạng 4 ASIAD 2018. Thành tích gắn liền với thế hệ vàng 1995-1997.

  Lứa 1999-2000 hiện tại không được đánh giá cao. Ngôi sao lớn nhất là Đoàn Văn Hậu đang gặp chấn thương, chuẩn bị phẫu thuật ở Hàn Quốc.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Ở vòng loại U23 châu Á 2022 vừa qua, đội giành hai chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 nhưng vẫn để lại nhiều lo lắng, bởi lẽ, hai đối thủ bị đánh giá thấp hơn nhưng các cầu thủ vẫn chật vật.

  Lứa U22 Việt Nam (áo trắng) thiếu cơ hội thi đấu ở V.League hơn nhiều so với thế hệ trước đó (Ảnh: Hiếu Lương)

  Lứa cầu thủ này không có nhiều cái tên cạnh tranh được vị trí chính thức ở V.League. Trong khi đó, lứa Công Phượng, Quang Hải khi bước sang tuổi 23 đã có 2-3 năm thi đấu liên tục ở giải đấu số 1 Việt Nam.

  Ở đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo vừa loại 3 cầu thủ U22 là Hồ Thanh Minh, Nhâm Mạnh Dũng và Nguyễn Văn Toản. Trong đó, Văn Toản bị dị tật ở vai và đang chờ kết luận có cần phẫu thuật chữa dứt điểm hay không.

  Những cầu thủ U22 còn lại trên tuyển gồm thủ môn Quan Văn Chuẩn; hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân; tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Đô và tiền đạo Trần Văn Đạt.

  create

  HIẾU LƯƠNG / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/he-lo-thong-tin-tan-hlv-u22-viet-nam-thay-ong-park-hang-seo-4020211311123731931.htm

  "