Đôi mắt đỏ hoe và 1 đêm không ngủ của “người hùng“ cứu bé gái 2 tuổi: “Quá nhiều người chuyển tiền tặng khiến tôi bối rối“

  Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm nhờ hành động đẹp, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được dân tình phong danh hiệu 'siêu nhân' ngoài đời thực.

  Câu chuyện bé gái 2 tuổi được anh tài xế chở hàng Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống thần kỳ trở thành hiện tượng trên MXH. Chỉ vì sự bất cẩn của bố mẹ khiến bé gái rơi vào tình huống nguy hiểm. Trong đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy, be gái ở chung cư tầng 12 Nguyễn Huy Tưởng, bò từ trong nhà trèo ra lan can treo lơ lửng ở ban công khiến hàng xóm xung quanh kêu la hoảng hồn.

  May mắn thay, anh Nguyễn Ngọc Mạnh ở gần đó đã phát hiện và đứng dưới đỡ khi bé tuột tay rơi xuống. Sau vụ việc bé gái bị gãy chân tay nhưng sức khỏe vẫn tạm thời ổn định. Chuyện tốt thần kỳ mà anh Mạnh làm được khiến bất kỳ ai cũng ngưỡng mộ.

  Được biết, anh Mạnh suốt từ đêm qua đến nay gần như không ngủ. Anh chia sẻ lại vụ việc: chiều ngày 28/2, sau khi chuyển hàng từ phố Triều Khúc đến toà nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng anh ngồi trong ô tô nghỉ ngơi. 

  Lúc này anh nghe thấy tiếng người hét lớn tưởng ai đó quát mắng trẻ nhỏ trong nhà. "Lúc sau, tôi thấy có người kêu cứu. Chạy ra ngoài, tôi ngó lên trên thì thấy một bé gái đang bám ở lan can. Lúc này tôi chẳng suy nghĩ gì thêm mà lập tức bật tường, nhảy lên mái tôn cách đất 2m ở dưới sân toà nhà", anh Mạnh nhớ lại. 

  Trời mưa khiến anh trượt ngã trên mái che, chưa kịp đứng dậy anh đã nhanh tay hứng đỡ bé gái rơi xuống từ trên cao. "Lúc đó tôi nhớ phần đầu cháu nằm trên tay phải tôi. Hai chú cháu nằm in hằn một vệt lõm trên mái tôn. Từ lúc tôi phát hiện vụ việc đến lúc đỡ bé gái chỉ khoảng một phút", người hùng chia sẻ.

  Thanh niên bị gái xinh dụ dỗ lên bar, mới 13 phút đã mất toi 17 triệu đồng khiến dân mạng xôn xao
  Lóa mắt những tòa lâu đài mạ vàng của đại gia tỉnh lẻ
  Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn

  Anh run run trao bé gái cho bảo vệ tòa nhà, không tin nổi mình đã cứu sống cháu. Anh còn xin điếu thuốc người dân xung quanh để lấy lại trấn tĩnh. Về đến nhà, anh lao vào ôm con gái nhỏ bật khóc: "Nhà tôi cũng không có lan can, các con rất nghịch nên nghĩ đến cảnh tượng con mình mà thế sẽ đau xót thế nào. Kể lại sự việc vợ tôi còn tếu táo bảo ‘chắc không phải chồng em’ vì cô ấy không tin. Cho tới tối khi clip lan truyền trên mạng xã hội ai ai cũng biết chuyện".

  Anh Mạnh nổi tiếng khắp trên các diễn đàn. Điện thoại anh liên tục nhận cuộc gọi, tin nhắn từ số lạ cảm phục ngưỡng mộ hành động đẹp, gọi anh là "siêu nhân, anh hùng". Anh khiêm tốn từ chối: "Trong tình huống cấp bách ấy ai cũng sẽ làm như tôi".

  Anh Mạnh và cô con gái xinh đẹp

  "Nhiều mạnh thường quân gọi điện gửi lời cảm ơn tôi rồi bày tỏ muốn gửi chút quà nhưng tôi từ chối. Sau có nhiều người chuyển tiền qua số điện thoại, tự nhiên có gì nó đến mà mình không biết trước khiến tâm trí tôi rất rối", anh Mạnh kể.

  Yêu cậu em cao 1m, mẹ đơn thân bị nhà chồng phản đối, điếng người con sinh ra giống cha
  Soi mẫu xe tay ga đi 100km tốn 1,69 lít xăng, khiến Honda Vision phải “e dè“
  Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng ‘cười ra nước mắt‘ với màn ‘hạ cánh‘ xuống xe khó nhọc

  Mẹ anh Mạnh là bà Nguyễn Thị Nhẫn khi thấy anh về ôm con nhỏ bật khóc thì không biết chuyện gì.Mạnh kể với tôi vừa cứu được cháu bé rơi từ chung cư xuống đất, cháu bằng tuổi cháu lớn của mình. Nghe con nói tôi vô cùng xúc động vì con đã cứu sống một mạng người. Khi xem lại clip con cứu cháu bé tôi đã bật khóc. Không chỉ Mạnh mà tôi trong tình huống cấp bách cần sự giúp đỡ tôi cũng sẽ làm như vậy”

  create

  Chang / game8.vn

  Nguồn: https://game8.vn/giai-tri/doi-mat-do-hoe-va-1-dem-khong-ngu-cua-nguoi-hung-cuu-be-gai-2-tuoi-qua-nhieu-nguoi-chuyen-tien-tang-khien-toi-boi-roi-115754