Đi nhờ xe thanh niên, thiếu nữ xinh đẹp còn được hứa cho 500.000 đồng nhưng phải bỏ chạy trối chết

  Ngày 18/11, Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) cho biết, đơn vị đã bắt giữ được Vũ Văn Thắng (SN 1988, quê Bình Dương) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

  Thông tin trên Tiền Phong, ngày 11/11, Công xã Tân Long (huyện Phú Giáo) tiếp nhận tin báo về việc em D. (SN 2007, quê Đắk Lắk) bị nam thanh niên (không rõ lai lịch) hiếp dâm tại vườn tràm.

  Kể lại sự việc, em D. cho hay, vào trưa cùng ngày, D. đi bộ từ phòng trọ đến chỗ làm thì được một nam thanh cho đi nhờ xe.

  Đối tượng Vũ Văn Thắng bị bắt giữ

  Sau đó, nam thanh niên này đã chở D. đến đoạn đường vắng và thực hiện hành vi đồi bại bất chấp sự chống cự quyết liệt của nạn nhân. Yêu râu xanh còn hứa cho thiếu nữ 500.000 đồng nếu đồng ý cho gã "vui vẻ".

  Theo tờ CAND, em D. không đồng ý và bỏ chạy ra đường nhựa thì bị Thắng đuổi theo túm tóc kéo lại, khống chế định hiếp dâm nhưng D. la hét cầu cứu.

  Nghe tiếng kêu cứu, một số dân đi đường chạy đến thì Thắng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Nhận tin báo của bị hại, Đội CSHS Công an huyện Phú Giáo phối hợp cùng Công an xã Tân Long vào cuộc điều tra truy xét và đã bắt giữ Thắng vào ngày 16/11 tại một nhà trọ thuộc xã Vĩnh Hòa (Phú Giáo), cách hiện trường khoảng 30km.

  create

  Phương Linh / saostar.vn

  Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/di-nho-xe-thanh-nien-thieu-nu-xinh-dep-phai-bo-chay-troi-chet-sau-do-202211181420294902.html

  "