Cô gái khiến nam shipper lúng túng khi cầm xấp tiền lẻ trả đơn hàng 1 triệu đồng

  Cô gái trẻ cầm tập tiền mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng hoặc 5.000 đồng để trả cho anh shipper đơn hàng 1 triệu đồng.

  Ngày hôm qua, trên mạng xã hội lan truyền bài viết kèm hình ảnh bày tỏ sự tức giận với một cô gái có nickname N.L, đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái bị phê phán là có hành động vô tâm với một shipper (người giao hàng). Sự việc xuất phát từ đoạn clip do chính cô gái này đăng lên mạng xã hội Tiktok.

  Theo đó, trong một lần nhận hàng được đặt mua qua mạng, nữ Tiktoker này quyết định cầm một xấp tiền lẻ ra trả.

  Đơn hàng mà N.L đặt mua trị giá 1 triệu đồng, do đó xấp tiền lẻ với toàn những tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng, 5.000 đồng mà cô cầm ra trả cho anh shipper được xếp thành chồng cao hơn 20 phân.

  Để làm anh shipper bất ngờ, bỡ ngỡ, nữ Tiktoker này ban đầu còn giấu xấp tiền phía sau lưng và quả thực, anh shipper đã bị đứng hình vài giây trước chồng tiền lẻ dày cộp này.

  Đoạn clip sau khi được N.L đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem. Tuy nhiên, việc cô gái này bắt shipper nhận xấp tiền lẻ khiến nhiều người bức xúc.

  Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng hành động của cô là trêu đùa kém duyên, thậm chí việc đùa cợt này còn thể hiện sự thiếu cảm thông, vô cảm với người lao động chân tay nhọc nhằn.

  Phụ huynh mách nhau cho trẻ uống lá tía tô trước tiêm vắc xin Covid-19: Chuyên gia nói gì?
  Kia Morning giảm giá cực sâu xuống chỉ còn 275 triệu tại đại lý, liệu có cửa ‘đấu‘ VinFast Fadil?
  NÓNG: Trung Quốc vừa phát hiện dòng phụ mới của biến thể Omicron

  Nhiều người chỉ ra rằng, nếu N.L chỉ còn tiền lẻ, bắt buộc phải trả số tiền mệnh giá nhỏ này cho anh shipper và trả đúng giá trị đơn hàng thì hoàn toàn bình thường, bởi "tiền nào cũng là tiền".

  Nhưng đằng này, tính chất sự việc hoàn toàn khác bởi cô gái này đã cố tình chuẩn bị chồng tiền lẻ dày cộp trả cho anh shipper để quay clip Tiktok "câu view".

  Chỉ sau thời gian ngắn sự việc được đăng tải, N.L đã nhận về vô số những lời nhận xét tiêu cực, phê phán hành động "chơi dại" của cô.

  Dân mạng phẫn nộ trước cách hành động của cô gái với shipper

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Tài khoản Hoàng Đức viết: "Ai còn bênh thì mình cũng chịu. Đơn 1 triệu, tiền lẻ mà có tờ nọ tờ kia 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 đồng lẫn lộn còn được, chứ để cả xấp 1.000 - 2.000 đếm chắc ngất, cả buổi chưa xong.

  Một đơn ship người ta chỉ nhận được 5.000 đồng, mà gặp bà khách đi quay clip câu view đến khổ, chưa kể lỡ xấp tiền này thiếu vài chục nghìn thì chạy mấy đơn mới bù được. Công ăn việc làm của người ta mà mang ra làm trò đùa cho mấy cái trò câu view".

  Nickname Hồng An cũng chỉ trích: "Đồng ý là các anh shipper thích tiền lẻ, nhưng đơn quá lớn (1 triệu tiền lẻ rất nhiều) thì thời gian đếm đó người ta có thể chạy được bao nhiều cuốc rồi.

  Chưa kể vấn đề ở đây là bà chị trong clip cố tình quay clip cợt nhả cho vui, tưởng hài hước mà thành vô duyên. Shipper là nghề chạy đua với thời gian mà chị làm kiểu này. Chị là người trả tiền nên thấy bình thường chứ anh này không đếm thì lo, mà đếm thì mất thời gian!"

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Trước "cơn mưa" gạch đá từ netizen, nữ Tiktoker N.L chia sẻ: "Mình đã chủ động xếp tiền theo từng mệnh giá và sắp lại gọn gàng, thẳng thớm trước khi trả cho shipper.

  Hơn nữa, mình biết các anh shipper rất cần tiền lẻ để thối cho khách. Mình từng gặp nhiều trường hợp các anh vì không có tiền lẻ mà phải đưa tờ tiền mệnh giá lớn hơn rồi khách cũng cầm đi luôn nên mới đưa chồng tiền vậy...

  Không ngờ đến tình huống các anh phải đếm mất thời gian các thứ..."

   

   

  create

  Ngân Hà / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-gai-khien-nam-shipper-lung-tung-khi-cam-xap-tien-le-tra-don-hang-1-trieu-dong-820212610232448432.htm

  "