Clip: Kinh hoàng cảnh tượng người đàn ông bị xe nâng hàng ng.h.i.ề.n n.á.t 2 chân đầy đ.au đ.ớn

  Được biết, sự việc đau lòng xảy ra tại cảng SP-ITC ở đường Đặng Thanh Hiếu, Phường Phú Hữu (Quận 9, TP.HCM) vào ngày 27/12 vừa qua.

  Mới đây trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ một đoạn video ghi lại vụ tai nạn thương tâm. 

  Clip: Người đàn ông bị xe nâng hàng cán nát 2 chân đầy đau đớn

  Từ đoạn video có thể thấy một người đàn ông đang đi bộ trong khu vực đặt các thùng hàng container tại cảng. Lúc này, cũng đúng lúc có một chiếc xe nâng hàng đi đến. Do xe lớn, hạn chế tầm nhìn nên tài xế đã đâm trúng người đàn ông khiến người này ngã gục xuống đất và bị chiếc bánh xe khổng lồ đè lên chân.

   

  Ngay sau khi phát hiện vụ việc, tài xế đã nhanh chóng rời khỏi xe xem xét tình hình và nhanh chóng lùi xe "giải thoát" cho người đàn ông đang bị kẹp đầy đau đớn ở bên dưới. Theo những gì người dân ở hiện trường ghi lại, dù may mắn không mất mạng nhưng hai chân của người này đã hoàn toàn bị bánh xe kẹp nát.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Đoạn video khiến bất cứ ai xem xong cũng không khỏi rùng mình và nâng cao cảnh giác khi di chuyển trong những khu vực khuất tầm nhìn. Các tài xế cũng cần quan sát cẩn thận khi điều khiển những phương tiện kích thước lớn, tránh những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

  create

  Phạm Trang / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-kinh-hoang-canh-tuong-nguoi-dan-ong-bi-xe-nang-hang-nghien-nat-hai-chan-day-dau-don-16221291213502784.htm

  "