Bình Định: Bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm

  Công an tỉnh Bình Định đã cùng lúc bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội 'giết người' trong 2 chuyên án khác nhau.

   

  Hai đối tượng bị bắt giữ. (Nguồn: baogialai.com.vn)

  Công an tỉnh Bình Định đã cùng lúc bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội "giết người" trong 2 chuyên án khác nhau.

  Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Định, 2 đối tượng là Đinh Quốc Tuấn (biệt danh "Tuấn ký"), sinh năm 1994, trú tổ 17, khu vực 3, phường Trần Hưng Đạo (thành phố Quy Nhơn) và Nguyễn Hoàng Nhật (biệt danh Út cò), sinh năm 1993, trú tổ 14, khu vực 3, phường Thị Nại (thành phố Quy Nhơn) đã bị bắt giữ vào ngày 8/9 khi đang lẩn trốn lệnh truy nã đặc biệt tại xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa (tỉnh Phú Yên).

  Theo hồ sơ các chuyên án đặc biệt, vào ngày 8/3/2020, do có mâu thuẫn từ trước, 2 nhóm thanh niên do Đinh Quốc Tuấn và Trảo Nguyên Tùng (sinh năm 1997, trú phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn) cầm đầu, hẹn đánh nhau bằng hung khí tại khu vực Cầu Đen - hồ sinh thái Đống Đa (thành phố Quy Nhơn).

  Sau trận hỗn chiến kịch liệt, Trảo Nguyên Tùng bị chém chết bằng mã tấu. Nghe tin Tùng chết, Đinh Quốc Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan Công an tỉnh Bình Định đã phát lệnh truy nã Đinh Quốc Tuấn về tội danh "giết người."

  Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Định cho biết, đối tượng Nguyễn Hoàng Nhật phạm 2 tội là "gây rối trật tự công cộng" và "giết người" cũng từ mâu thuẫn giữa các băng nhóm dẫn đến việc hẹn nhau thanh toán vào tối 22/4/2019, tại Công viên Hà Thanh, tổ 45, khu vực 8, phường Đống Đa (thành phố Quy Nhơn).

  Sau trận chém nhau, hậu quả là Đào Trọng Thiện (sinh năm 1984, trú phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn) bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

  Sau khi nghe tin Thiện chết, Nguyễn Hoàng Nhật bỏ trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Bình Định đã phát lệnh truy nã đối tượng đặc biệt nguy hiểm này về tội danh "giết người"./.

  create

  Phạm Kha / TTXVN/Vietnam+

  Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/binh-dinh-bat-giu-2-doi-tuong-co-lenh-truy-na-dac-biet-nguy-hiem/740671.vnp

  Short URL: http://qn24h.com/bai-viet/1176410

  Bên trong phòng trọ 1,5 triệu/tháng của “chàng trai chăn bò“ Soytiet quê Bình Định: Thứ giá trị nhất có liên quan đến đám cưới sắp tới!

  Bên trong phòng trọ 1,5 triệu/tháng của “chàng trai chăn bò“ Soytiet quê Bình Định: Thứ giá trị nhất có liên quan đến đám cưới sắp tới!

  timer21/09/2021

  Căn phòng trọ được chính Soytiet hé lộ trên kênh YouTube của mình.

  Cục Thuế Bình Định ngăn chặn việc mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp

  Cục Thuế Bình Định ngăn chặn việc mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp

  timer21/09/2021

  Nhằm phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, ngành Thuế tỉnh Bình Định thường xuyên tuyên truyền, hỗ trợ, hướng dẫn người nộp thuế thực hiện và chấp hành các quy định pháp luật về thuế cũng như các quy định về sử dụng hóa đơn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  “Hộ tống” bà con vùng dịch về quê nhà Bình Định

  “Hộ tống” bà con vùng dịch về quê nhà Bình Định

  timer21/09/2021

  23 giờ ngày 17.9, 8 chiến sĩ CSGT của Phòng CSGT, CA tỉnh trên 2 xe CSGT chuyên dụng lại một lần nữa quay vào tâm dịch TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để dẫn đoàn xe thứ 2 đón công dân người Bình Ðịnh về quê.

  Nhật ký giãn cách: Chưa bao giờ, phố thị Quy Nhơn buồn đến thế!

  Nhật ký giãn cách: Chưa bao giờ, phố thị Quy Nhơn buồn đến thế!

  timer21/09/2021

  Quy Nhơn với tôi không phải là vùng đất tôi được sinh ra. Đây chỉ là nơi tôi chọn để tá túc tìm kiếm cơ hội mưu sinh, nhưng tôi gọi Quy Nhơn là quê hương, bởi vùng đất này cưu mang, bao bọc tôi như chính tình thương ruột rà vậy.