Lộ diện cầu thủ đủ sức thay thế Quang Hải ở SEA Games 31

  Phát biểu sau chiến thắng đậm trước Đắk Lắk ở trận mở màn ở giải hạng Nhất, HLV trưởng Bình Định dành nhiều lời ngợi khen cho cậu học trò cưng Hữu Thắng.

  Ở lượt trận mở màn giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2020, CLB Bình Định đã giành chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Đắk Lắk với với một thế trận áp đảo, qua đó có sự khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay.

  Ở trận đấu này tiền đạo Hoàng Thiên vắng mặt vì chấn thương, cầu thủ được bố trí đá thay là Đức Lễ đã không hoàn thành nhiệm vụ.

  4 bàn thắng của Bình Định đều phụ thuộc vào những pha lên bóng nhanh từ tuyến 2 do Nguyễn Hữu Thắng tổ chức, cầu thủ từng được HLV Park Hang Seo triệp tập lên tuyển U22 Việt Nam chính là cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất trong chiến thắng ấn tượng của Bình Định.

  Anh thi đấu xông xáo nhiệt tình, xuất hiện ở mọi điểm nóng ở trên sân đóng góp nhiều vòa lối chơi của Bình Định đồng thời trực tiếp ghi bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho đội bóng tới từ Đất võ.


  Hữu Thắng được kỳ vọng sẽ thay thế Quang Hải ở SEA Games 31

  Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng Bình Định giành nhiều lời khen cho cậu học trò cưng: “Hữu Thắng là cầu thủ rất thông minh, thi đấu khôn ngoan và có nhãn quan chiến thuật tốt. Về Bình Định, tôi đã hướng dẫn để Thắng phát huy hết các tố chất của mình. Hữu Thắng chơi đúng với vị trí của Quang Hải đang chơi, nếu tiếp tục tiến bộ đây sẽ là người thay thế xứng đáng vị trí Quang Hải để lại ở SEA Games 2021”.

  Hữu Thắng từng được triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 song được song không được tham dự kỳ đại hội thể thao ĐNA vừa qua.

  ở 20 tuổi, Hữu Thắng còn rất trẻ và sẽ tiến bộ trong tương lai và nếu giữ được phong độ như hiện tại, tin rằng cầu thủ này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang Seo cho chiến dịch bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games ở kỳ đại hội được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021.

  Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự cũng đang tích cực vi hành hạng Nhất và V.League nhằm tìm kiếm thêm nhân sự cho U22 và tuyển quốc gia Việt Nam.

  create

  N.P (T/H) / Đời sống Plus/GĐVN

  Nguồn: http://doisongplus.vn/lo-dien-cau-thu-du-suc-thay-the-quang-hai-o-sea-games-31-95143-11.html