HLV Park Hang-Seo lên tiếng vụ “Danh sách mật” U22 bị rò rỉ trước trận đấυ

  Thầy Park yêu cầu truyền thông trong nước không đăng tải đội hình xuất phát đến khi có tiếng còi khai cuộc trận đấυ. Đây là những gì mà Thầy Park yêu cầu giới truyền thông trước khi trận đấυ diễn ra không được công bố danh sách đội hình xuất phát

  "Tôi biết nhân dân Việt Nam và truyền thông Việt Nam rất yêu bóng đá. Để đáp ứng nhu cầu, truyền thông cần phải đăng các tin bài về đội tuyển. Tôi, VFF và các cầu thủ luôn nỗ lực cung cấp các thông tin cho báo chí. Đây là điều cần thiết, thông tin kịp thời tới nhân dân.

  Tôi với tư cách HLV trưởng cũng luôn muốn hỗ trợ tối đa quý vị. Nhưng gần đây có hiện tượng, sau khi chúng tôi họp nội bộ, lập tức có bài viết về về đội hình xuất phát của đội. Chuyện phóng viên có qυаɴ ʜệ thân với cầu thủ, ban huấn luyện, tôi hiểu được. Tôi biết các bạn cạnh tranh với nhau, để có thông tin.

  Nhưng nếu đối phương có thông tin đó, họ sẽ có ngay biện pháp đối phó với chúng ta rất tốt. Điều đó mang lại bất lợi cho chúng ta. Nếu biết Cамρυcʜіа có đội hình ra sao, tôi sẽ lập tức xây dựng đội hình đối phó. Hiện nay, mỗi lần tôi họp xong, trên YouTube lập tức xuất hiện danh sách thi đấυ của đội, đúng hệt như vậy.

  Tôi không nghĩ đến mức trong nội bộ đội tuyển có người cung cấp thông tin. Nhưng tôi mong nếu các bạn biết, cũng hạn chế, để chúng ta đảm bảo thắng lợi. Viết quan trọng nhưng thắng lợi của đội cũng quan trọng. Tôi mong muốn mọi người giữ kín thông tin đội hình Việt Nam cho tới khi tiếng còi trọng tài vang lên.

  Tôi sẽ không hỏi sao các anh chị biết danh sách đó. Mong mọi người không đưa thông tin đó lên trước khi chúng ta bắt đầu trận đấυ. Mọi người là người Việt Nam cả. Tổ quốc chúng ta là Việt Nam. Các thông tin đó rất quan trọng đối với đội tuyển.”

  create

  NO NAME / quiznhe.com

  Short URL: http://qn24h.com/bai-viet/584347