HLV Park Hang-seo bật khóc khi nghe tin trò cũ u.n.g t.h.ư giai đoạn cuối

  Mới đây trong một buổi trả lời phỏng vấn trước truyền thông nước nhà, HLV Park Hang-seo đã nhận tin khi học trò cũ của ông, HLV Yoo Sang-chul đã bị u.n.g t.h.ư t.uyến t.ụy giai đoạn cuối.

  Ngày 20/11 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã có một buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc, sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của năm 2019 cùng ĐTQG Việt Nam. Ở buổi gặp mặt tại Hà Nội, vị chiến lược gia 60 tuổi đã nhận 1 tin từ cậu học trò cũ ở quê nhà. HLV Yoo Sang-chul của Incheon United, đã không may mắc phải bệnh u.n.g th.ư t.u.y.ến t.ụ.y.

  Ông Yoo Sang-chul, học trò cũ của HLV Park Hang-seo đã được chẩn đoán giai đoạn cuối. Ảnh: Incheon United.

  Phóng viên của tờ Osen báo tin ông Yoo Sang-chul đã x.ác nh.ận bị  vào hôm 19/11. Sau khi nghe tin, HLV Park Hang-seo đã không gi.ấu được sự xúc động và gửi lời động viên sâu sắc tới cậu học trò cũ của mình.

  Osen dẫn lời HLV Park: "Yoo Sang-chul là học trò cũ của tôi. Chúng tôi đã cùng nhau làm việc ở World Cup 2002. Một thời gian trước, Hong Myung-bo đã nói về dấu hiệu vàng da của Yoo Sang-chul và khuyên cậu ấy nên đi khám ngay sau đó. Tin xấu là cậu ấy đã bị u.n.g t.h.ư t.uyến t.ụ.y".

  Tờ báo Hàn này cũng cho biết, khi ông Park đạt được thành công ở Việt Nam, HLV Yoo Sang-chul là người c.ảm thấy vui hơn bất cứ ai.

  "Thật t.ệ, cậu ấy còn quá trẻ và sự nghiệp huấn luyện tươi sáng vẫn còn ở phía trước. Hãy cố gắng lên. Tôi hy vọng tôi có thể ch.iến đấ.u và khích lệ cậu ấy. Tôi sẽ tìm cách giúp đỡ cậu hết sức có thể. Thật sự rất tiếc khi nghe tin này. Tôi đã có kìm n.én c.ảm x.úc của mình, nhưng điều này thật t.ệ", HLV Park Hang-seo xúc động chia sẻ. Ông cũng nói rằng mình có thể sẽ b.ật kh.óc nếu tiếp tục nói về điều này. Tờ Osen cũng khẳng định sẽ thay mặt ông Park gửi những tình cảm chân thành này đến HLV Yoo Sang-chul.

  HLV Park không giấu được sự x.úc đ.ộng khi nghe tin dữ về cậu học trò cũ. Ảnh: Osen.

  HLV Yoo Sang-chul là một huyền thoại bóng đá Hàn Quốc với những thành công trong màu áo CLB cũng như đội tuyển nước này. Ông cũng là thầy cũ của tiền đạo Công Phượng khi chân s.út người Nghệ An thi đấu trong màu áo Incheon United.

  Tin buồn này đến vào lúc HLV Park Hang-seo đang phải chịu vô vàn áp lực, không có thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc chiến dịch cùng ĐT Việt Nam, ông đã phải lập tức bắt tay vào công việc huấn luyện đội U22 Việt Nam, chuẩn bị lên đường sang Philipines thi đấu tại SEA Games 30 sắp tới.

  create

  VIỆT NGUYỄN / TRÍ THỨC TRẺ

  Short URL: http://qn24h.com/bai-viet/573473