Giữa thời tiết 10 độ C, BTC trận Siêu Cúp Quốc gia để trẻ em mặc quần áo cộc tay và hành động ấm lòng của các cầu thủ

  Giữa thời tiết chỉ khoảng 10 độ C, hình ảnh các em nhỏ chỉ mặc áo phông cộc tay khiến nhiều người bất bình.

   

  Trận Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2020 giữa hai đội CLB Hà Nội và CLB Viettel diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào lúc 16 giờ 45 ngày 9/1.

  Trong hình ảnh chào sân, Quang Hải (và các đồng đội) mặc áo phao ấm áp, găng tay đầy đủ, ôm lấy những em bé đứng trước đang co ro vì lạnh giữa thời tiết 10 độ C.

  Các cầu thủ mặc áo phao và găng tay trong khi các em nhỏ chỉ có áo cộc

  Những hình ảnh này ngay khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người để lại những bình luận tỏ thái độ phẫn nộ khi giữa cái rét căm căm khiến các cầu thủ còn "đỏ mặt" vì lạnh buốt nhưng Ban tổ chức lại để các em nhỏ ra sân trong trang phục phong phanh.

  Sinh được con trai, gái xinh được chồng tặng siêu xe, “đập lợn“ ngay tại showroom thanh toán liền tay
  Dàn Táo quân quyền lực ‘hàng thật giá thật‘, có đến 4 Táo là giám đốc nhà hát, Xuân Bắc vừa lên chức xong
  Bạn trai chưa kí vào giấy kết hôn vì còn chờ bố vợ chuyển tiền mua ô tô

  “Đến các cầu thủ, những người trưởng thành và có nền tảng thể chất cực tốt, còn phải mặc áo phao bên ngoài lớp áo thi đấu để tránh khỏi cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội, mà các em nhỏ lại chỉ mặc những tấm áo rất mỏng, hầu như không có tác dụng giữ ấm cho cơ thể” – nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội.

  "Không hiểu BTC nghĩ gì mà để các bé mặc đồ cộc ra sân. Người lớn còn không chịu nổi huống hồ các bé. Đúng là BTC quá nghiệp dư".

  "Ngồi trong nhà còn ré cóng mà bắt con nhà người ta mặc thế kia ra sân. Đúng là không còn gì để nói" là những bình luận dân mạng để lại.

  Quang Hải ôm một em nhỏ chia sẻ hơi ấm

  Tuổi nào xông đất, mở cửa hàng tốt trong năm Tân Sửu 2021?
  Đắk Lắk: Chợ hoa Xuân Tân Sửu diễn ra từ ngày 15 đến 30 tháng Chạp
  Loạt tin nhắn Vân Quang Long nói thương nhớ và muốn đoàn tụ Ái Vân

  Chia sẻ với VTC News, một thành viên ban tổ chức giải thích: "Mọi công tác tổ chức được chúng tôi ủy quyền cho Hà Nội FC chuẩn bị. Chúng tôi cũng có thiếu sót khi không kiểm tra hết khâu chuẩn bị của phía sân. Trận Siêu Cup năm ngoái tổ chức ở TP.HCM, thời tiết nóng bức nên không vấn đề gì.

  Nếu ban tổ chức giải chuẩn bị, chúng tôi sẽ mua áo giữ nhiệt bên trong, rồi mới để áo thi đấu bên ngoài, như thế sẽ ấm hơn. Việc này tôi không kiểm soát được hết, đúng là chưa được chu đáo với các cháu", thành viên này chia sẻ.

  Đây là bài học cho BTC Siêu Cúp Quốc gia. Sức khỏe của trẻ em phải được đặt lên hàng đầu.

  create

  Phi Anh / giadinhvietnam.com

  Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cau-thu-ao-phao-cac-em-nho-phong-phanh-giua-thoi-tiet-10-do-c-trong-sieu-cup-quoc-gia-d165492.html