Đình Trọng hẹn Duy Mạnh: Thắng Indo đi rồi về Trọng cho đi ăn kem

  Đình Trọng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn thế này thì Duy Mạnh phải thi đấu thật tốt trong trận Việt Nam đấu Indonesia tối nay 15/10 mới được.

  Dù không cùng tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 vì đang phải điều trị chấn thương, trung vệ Trần Đình Trọng vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng các đồng đội tuyển Việt Nam. Trước thềm trận đấu quan trọng của thầy trò HLV Park Hang-seo trên đất khách Indonesia, Đình Trọng nhắn nhủ đến Duy Mạnh lời động viên cực đáng yêu.

  Cụ thể, khi Đình Trọng đăng ảnh ăn kem, Duy Mạnh liền vào xin xỏ với giọng điệu nũng nịu rằng "Cho xin que (kem) đi em". Đình Trọng khoe rằng quán kem mà anh chàng đang đứng ăn ở gần quán mỹ phẩm của Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh - nên chắc chắn cũng khá thân thuộc với Mạnh "gắt" rồi. Trọng "Ỉn" đặt lời hẹn rằng "hôm nào về cùng nhau đi ăn kem nhé. Cứ thắng Indonesia đi rồi về".

  Đình Trọng hẹn Duy Mạnh hãy thắng Indonesia rồi về đi ăn kem.

  Đình Trọng có ý muốn khích lệ Duy Mạnh hãy cố gắng cùng các đồng đội đánh bại Indonesia trong trận đấu tối nay 15/10 để giành kết quả thuận lợi tại vòng loại World Cup 2019. Đáp lại, Duy Mạnh tỏ vẻ rất hào hứng. Anh chàng nói "very like" để thể hiện sự yêu thích với cái hẹn của Đình Trọng. Tuy nhiên cách nói của Mạnh "gắt" khiến dân mạng không khỏi bật cười bởi cách sử dụng tiếng Anh theo kiểu Việt hóa của chàng trung vệ sinh năm 1996.

  Vào lúc 18h30 hôm nay 15/10, Duy Mạnh sẽ cùng tuyển Việt Nam ra sân trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp đội tuyển Indonesia. Trận đấu được tổ chức tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta nằm trên đảo Bali (Indonesia). Dù tuyển Indonesia đang có 3 trận toàn bại nhưng họ vẫn là đối thủ khó chịu với thầy trò HLV Park Hang-seo. HLV trưởng Indonesia đã khẳng định đội tuyển của ông sẽ thi đấu với tinh thần không còn gì để mất khi gặp Việt Nam. Còn cầu thủ số 10 của Indonesia cũng quyết tâm không để tuyển Việt Nam giành chiến thắng dễ dàng tại Bali tối nay.

  Vì chấn thương, Đình Trọng không thể sát cánh cùng Duy Mạnh tại vòng loại World Cup 2022.

  Duy Mạnh cứ thắng Indonesia rồi về Trọng sẽ đưa anh đi ăn kem nhé.

  create

  M52 / TRÍ THỨC TRẺ