Đặng Thu Huyền: Hot girl 19 tuổi lần đầu trải lòng lý do giải nghệ bóng chuyền

  Đặng Thu Huyền, hot girl 19 tuổi đã bất ngờ chia tay với bộ môn bóng chuyền. Mới đây, cô cũng có lần đầu tiên trải lòng vì lý do không gắn bó với nghề VĐV bóng chuyền nữa.

   

  “Đây là lần đầu tiên em lên tiếng về vụ việc sau khi mọi chuyện đã xong xuôi. Tôi và CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin Liên Lạc đã chính thức kết thúc hợp đồng. Từ nay tôi không còn là thành viên của đội và sau này chắc chắn tôi cũng không tham gia 1 đội bóng chuyền nào nữa”, Đặng Thu Huyền chia sẻ.

  “Lời đầu tiên cho tôi được xin lỗi thầy, cô và đơn vị đã đào tạo và dạy bảo tôi suốt 8 năm qua. Xin lỗi các cổ động viên đã theo dõi và ủng hộ tôi, kỳ vọng tôi. Tôi biết mọi người thất vọng và khó chấp nhận sự thật này! Thời gian vừa qua tôi cũng thấy nhiều dư luận không tốt về quyết định của tôi. Xin mọi người cho tôi cơ hội được chia sẻ.

  Tháng 4 này tôi tròn 19 tuổi, vẫn còn quá trẻ để hiểu biết, để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, nhưng cũng đủ cứng cáp để biết mình thực sự muốn gì. Tôi theo bóng chuyền khi còn quá nhỏ. Tôi nghĩ tôi cũng từng đam mê và vỡ oà trong những khoảnh khắc tuyệt vời của môn thể thao này. Nhưng trong khoảng 2 năm qua, tôi cảm nhận rõ sự chán trường của bản thân, kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài. Là một vận động viên, có quá nhiều rào cản để tôi được tiếp cận và sống một cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa.

  Thu Huyền giải nghệ bóng chuyền ở tuổi 19

  Nhờ cách này, “thủ phủ“ trồng xoát cát ở Bình Định không lo thiếu nước
  Nỗ lực gỡ “thẻ vàng“ ở Bình Định
  “Hộ tống” bà con vùng dịch về quê nhà Bình Định

  Tôi nói những điều này mong mọi người không nghĩ rằng tôi phụ bạc công sức thầy cô và quay lưng với nghiệp vận động viên. Đây đơn thuần là suy nghĩ trong đầu tôi xuyên suốt 1 thời gian dài. Đến bây giờ tôi mới đủ dũng cảm nói lên. Tôi xin cảm ơn thầy cô của tôi và các cổ động viên một lần nữa. Sau này có làm gì, tôi cũng sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một người tốt và sống có trách nhiệm”.

  Trước đó, Câu lạc bộ Thông tin Liên Việt Postbank (LVPB) thông báo trên trang chủ vào tối 6.3: "Chuyền hai Đặng Thu Huyền giải nghệ. Đây là quyết định rất đáng tiếc đối với câu lạc bộ và làng bóng chuyền, nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của Huyền.

  Cảm ơn Thu Huyền đã cùng câu lạc bộ hoàn thành tốt mục tiêu trong những giải đấu qua. Giải vô địch quốc gia 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền, và Huyền cũng sẽ không tham gia thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp sau này. Chúc Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên đoạn đường sắp tới".

  Thu Huyền là hot girl của bóng chuyền Việt Nam

  Bình Định: Làm “thủ tục” vay 80 triệu đồng, một thanh niên mất 520 triệu đồng
  Chân dung doanh nghiệp xây nhà máy năng lượng mặt trời “phá nhầm“ 5,26 ha rừng phòng hộ tại Bình Định
  Thêm 3 cầu thủ “cập bến” Topenland Bình Định

  Năm 2020, Đặng Thu Huyền giành danh hiệu Chuyền hai xuất sắc giải bóng chuyền trẻ Cúp các câu lạc bộ toàn quốc năm 2020 và Hoa khôi của giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020. Đây cũng là 2 giải đấu mà Thông tin - LienVietPostBank đã giành chức vô địch.

  Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, quê ở Thường Tín (Hà Nội) và theo bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Quyết định chọn bóng chuyền là theo định hướng của ông ngoại, bởi từ bé Huyền đã có thể hình cao, thêm vào đó là tình yêu bóng chuyền của người ông. Gia đình Huyền có 2 anh em, nhưng chỉ duy nhất cô theo nghiệp thể thao.

  Cô gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp và vẫn được gọi là "hotgirl của bóng chuyền nữ Việt Nam". Tiềm năng, xinh đẹp và biết cách phát huy ưu thế của một cô gái trẻ nên Huyền rất hot trên mạng. Không nhiều cô gái theo sự nghiệp bóng chuyền được ví von là “hoa khôi” của nghề.

  Một số hình ảnh về Đặng Thu Huyền

  create

  PV / bongdaplus.vn

  Nguồn: https://bongdaplus.vn/the-thao/dang-thu-huyen-hot-girl-19-tuoi-lan-dau-trai-long-ly-do-giai-nghe-bong-chuyen-3258762103.html

  Short URL: http://qn24h.com/bai-viet/934278