Đá thay Công Phượng, cầu thủ quê Quảng Ngãi nghi ǥãy tay phải ċấρ ċứυ

  Đang xông xáo đá thế Công Phượng chấn tҺươɴǥ, tiền vệ Lâm Ti Phông của CLB TP.HCM bị ngã nghi gãy tay, lập tức được đưa lên xe ċấρ ċứυ tới bệnh viện.

  Lâm Ti Phông được khiêng cáng ra sân giữa trận TP.HCM – Viettel

  Phút 50 khi tỷ số trận giữa 2 đội TP.HCM và Viettel vẫn đang là 0-1, tiền vệ Lâm Ti Phông đá thay Công Phượng chấn tҺươɴǥ bật nhả với đồng đội và xộc thẳng vào khu vực cấ.m địa của CLB Viettel.

  Pha đi bóng của tiền vệ CLB TP.HCM đã bị ngăn cản bởi trung vệ Quế Ngọc Hải. Anh мấᴛ thế té ng.ã và rơi khá mạnh, tiếp đất sai khiến bị đ.a.u và nằm sân.

  Đứng ngay s.á.t đó, trung vệ Quế Ngọc Hải đã lập tức ra hiệu gọi bác sĩ của CLB Viettel đứng gần đó chạy đến sơ ċứυ cho đồng nghiệp. Ngay lập tức, tân binh CLB TP.HCM được đưa đi ċấρ ċứυ và được thay bằng Phạm Văn Thành.

  Lâm Ti Phông chơi rất năng n.ổ trước khi chấn thương nghi g.ãy tay

  Theo ra hiệu của những cầu thủ TP.HCM thì Lâm Ti Phông nghi bị g.ã.y tay. Nếu thực là thế, anh chắc chắn sẽ phải nghỉ đến hết giải ngay trong giai đoạn quan trọng nhất của CLB TP.HCM – đội bóng đang ve vãn trung vệ đội trưởng Viettel Bùi Tiến Dũng.

  Đó là cú s.ố.c cho á quân V-League 2019 vì trước đó họ мấᴛ Công Phượng g.ã.y xương ngón chân đến hết giải. Trong trận gặp CLB Viettel, CLB TP.HCM vắng gần 1 đội hình khi HLV Chung Hae-soung không đăng ký Công Phượng, Tùng Quốc, Seo Yong-duk, Đức Lương, Hữu Tuấn, Huy Toàn và thủ môn Sơn Hải.

  May cho CLB TP.HCM là trận đấu tới họ có sự trở lại của Hoàng Thịnh và trung vệ Diakite mãn hạn treo giò. Mặc dù vậy, lấy ai để tham gia tấn công thay Công Phượng và Lâm Ti Phông sẽ là bài toán khó cho HLV Chung Hae-soung khi phải làm khách trong trận đấu trên sân Thống Nhất trước kình địch cùng thành phố là Sài Gòn.

  create

  Tiểu Bảo / thanhnien.vn

  Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/da-the-cong-phuong-lam-ti-phong-nghi-gay-tay-phai-nhap-vien-gap-123304.html