Báo Trung Quốc: “Phát ngôn của HLV Park Hang-seo làm CĐV Trung Quốc rất tức giận”

  Thông điệp quyết thắng của thầy Park trước tuyển Trung Quốc đã khiến nhiều CĐV bên phía đối thủ cảm thấy nổi giận.

  Ngày 23/1, trang Sina (Trung Quốc) có bài viết nói về phát biểu mới đây của HLV Park Hang-seo với tiêu đề: "HLV Việt Nam phát ngôn làm CĐV Trung Quốc phải tức giận". Theo bài viết này, nhiều CĐV Trung Quốc đã phản ứng sau khi thầy Park đưa ra tuyên bố sẽ đánh bại đội tuyển của tân HLV Li Xiaopeng vào ngày 1/2 tới (mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần).

  "Mới đây, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo đã có một phát biểu rất đáng chú ý trong một cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam. Ông Park nói rằng tuyển Việt Nam sẽ đánh bại Trung Quốc vào đúng ngày khởi đầu năm mới. Những nhận xét như vậy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc.

  Qua những lời phát biểu của ông Park Hang-seo, có thể thấy sức mạnh của tuyển Trung Quốc đang bị đặt dấu hỏi. HLV Park rất muốn đánh bại tuyển Trung Quốc trong lễ hội mùa xuân để bắt đầu năm mới. Dù ông Park không nói quá nhiều nhưng rõ ràng, ông đang đánh giá thấp tuyển Trung Quốc, điều này khiến nhiều CĐV Trung Quốc cảm thấy tức giận".

  Theo Sina thì phát biểu mới đây của HLV Park khiến nhiều CĐV Trung Quốc tức giận

  Theo Sina thì phát biểu mới đây của HLV Park khiến nhiều CĐV Trung Quốc tức giận

  Ngoài việc nhắc tới HLV Park Hang-seo thì tờ Sina cho rằng ở trận đấu sắp tới tại Mỹ Đình, tuyển Trung Quốc có thể sẽ giành chiến thắng dễ dàng hơn so với trận lượt đi nhờ dấu ấn của tân HLV Li Xiaopeng.

  "Nếu tuyển Trung Quốc không thay HLV, Việt Nam vẫn còn hy vọng lớn. Nhưng bây giờ, tuyển Trung Quốc đã có nhà cầm quân mới, sức mạnh được cải thiện nên Việt Nam sẽ khó giành điểm. Nhiều CĐV cho rằng khó khăn của tuyển Trung Quốc sẽ chỉ nằm ở trận đấu gặp Nhật Bản".

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Trước đó, HLV Park Hang-seo đã nhắc tới hai đội Trung Quốc và Thái Lan khi nói về phần còn lại của vòng loại World Cup: "Ở trận lượt đi chúng ta đã để thua Trung Quốc với tỷ số 2-3, bản thân tôi hay các cầu thủ đều đã phải nhận những chỉ trích và phê phán.

  Áp lực ở trận lượt về còn lớn hơn bởi người hâm mộ Việt Nam rất coi trọng và đặt nhiều niềm tin ở trận đấu này. Đặc biệt, nó còn diễn ra vào đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch. Chúng ta còn 4 trận đấu tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Và tất cả mọi người đều muốn giành chiến thắng trước Trung Quốc trong trận lượt về".

  Việt Nam là đội thứ hai ở Đông Nam Á từng lọt vào vòng loại thứ ba World Cup sau Thái Lan. Tuy nhiên, họ cũng chưa có được chiến thắng nào. Chúng ta sẽ cố gắng thắng Trung Quốc để tạo ra sự thay đổi cho bóng đá Việt Nam trong năm 2022. Tôi muốn nêu cao khẩu hiệu mới, tuyển Việt Nam là một tập thể của những sự khao khát và cống hiến mới".

  create

  Tiểu Mã / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bao-trung-quoc-phat-ngon-cua-hlv-park-hang-seo-lam-cdv-trung-quoc-rat-tuc-gian-162222401080206519.htm

  "