Xuất hiện camera ghi lại dấu hiệu b.ất th.ường trong vụ nữ sinh lớp 6 t.ử vo.ng

  Trí.ch xu.ất camera của người dân, cơ quan chức năng phát hiện trước thời điểm cháu T. được phát hiện t.ử vo.ng ở hồ nước thì có đi xe đạp điện với một người phụ nữ lớn tuổi.

  Loading...

  Sáng 6/11, Công an huyện Yên Thành, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân t.ử v.ong của cháu Nguyễn Thị T. (11 tuổi, học sinh lớp 6, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành).

  Trước đó, chiều 3/11, em Nguyễn Thị T. cùng nhóm bạn đạp xe điện đến dự sinh nhật một bạn học ở trên địa bàn. Tuy nhiên, đến khoảng gần 16h30, em T. ra về trước vì nhà ở xa. Tối cùng ngày, người thân không thấy em về nhà nên đã đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm; đồng thời báo với chính quyền địa phương nhờ hỗ trợ.

  Quá trình tìm kiếm người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân thủy lợi Bàu Ganh (thuộc xã Hậu Thành). Còn chiếc xe đạp điện của em để trên bờ sau đó được một người phát hiện nên đã đưa xe về nhà.

  Được biết, em T. ở nhà sống với bố đẻ và ông, bà nội. Sau khi nhận được thông tin con t.ử vo.ng, người mẹ đi làm ở miền Nam đã mua vé máy bay để về nhà.

  Hi.ện trư.ờng nơi xảy ra sự việc

  Hi.ện trư.ờng nơi xảy ra sự việc

  Nghi ngờ em T. ng.ã x.uống nước, nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống hồ Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy. Phải đến 5h30 ngày 5/11, cơ quan chức năng đã phát hiện em T. n.ổi trên hồ Bàu Ganh.

  Ngay sau đó, cơ quan công an đã tiến hà.nh kh.ám nghi.ệm phát hiện nhiều điểm b.ất th.ường nên đã vào cuộc đi.ều tr.a. Trí.ch x.uất camera ở ven đường, công an ghi nhận thời điểm cháu T. đi sinh nhật về thì có một phụ nữ lớn tuổi đón. Tuy nhiên sau đó, người này quay lại mà không có cháu T.

  Camera ghi lại cảnh cháu T. trở về cùng bà nội nhưng sau đó b.ất ng.ờ t.ử v.ong

  Camera ghi lại cảnh cháu T. trở về cùng bà nội nhưng sau đó b.ất ng.ờ t.ử v.ong

  Qua x.ác m.inh, người này là bà H., cũng là bà nội cháu T.. Điều đáng nói, đến khoảng 21h ngày 3/11, bà H. đã bắt xe đi Hà Nội. Để phục vụ quá trình đi.ều tr.a ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của cháu T., cơ quan công an đã gọi bà H. trở về.

  Liên quan đến vụ việc, ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An xác nhận thông tin trên. “Sau khi công an mời lên làm việc thì đến thời điểm hiện nay thì bà H. chưa trở về địa phương. Chúng tôi cũng chưa biết ngu.yên nh.ân cụ thể do đang trong quá trình điều tra”, ông Luyến nói.

  create

  Hùng Tuấn / saostar.vn

  Loading...