VỪA XONG: Phát hiện người vợ và ông hàng xóm th.ương v.ong trong căn nhà khóa trái đang cháy

  Khi người chồng mới chở con đi học thì căn nhà khóa trái bỗng nhiên bùng cháy. Phá cửa vào trong, người dân phát hiện 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

  Ngày 15/6, ông Phan Văn Tuân, Chánh văn phòng UBND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, sau khi anh V.T.P (trú thôn 1, xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô) chở con đi học. Sau đó, hàng xóm phát hiện có khói bốc ra từ căn nhà của vợ chồng anh V.T.P nên đã đến cứu hỏa.

  Bà Tô Thị Thanh Xuân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

  Lúc này cửa nhà bị khóa trái bên trong nên người dân buộc phải phá cửa để xông vào. Sau khi vào trong, người dân phát hiện chị Tô Thị Thanh Xuân (37 tuổi, vợ anh V.T.P) bị thương nặng và một người đàn ông khác (trú cùng thôn) đã tử vong.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đắk Tô đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  create

  VY VY / TRÍ THỨC TRẺ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-vo-va-ong-hang-xom-thuong-vong-trong-can-nha-khoa-trai-dang-chay-82020156134643418.htm

  "