Vụ anh tr.uy s.át nhà em gái ở Thái Nguyên: Tiền bồi thường trừ nợ cũ

  Trước tòa, con gái của n ạn nh ân, tức cháu bị cáo Bùi Xuân Hồng muốn khoản tiền bồi thường từ vụ án được trừ vào khoản tiền mà 2 vợ chồng chị đang nợ.

  Sáng nay (8/7), TAND tỉnh Thái Nguyên mở phiên xét xử cấp sơ thẩm vụ anh trai tr uy sá t cả nhà em gái khi đi đòi nợ khoảng 3 tỷ đồng hồi giữa tháng 9/2019.

   

  Bị cáo Bùi Xuân Hồng bị dẫn vào tòa.

  2 nạn nhân đã tử vong trong vụ án là Bùi Thị Hà (60 tuổi, em gái Hồng) và Nguyễn Văn Thành (66 tuổi, chồng bà Hà). Ngoài ra, Nguyễn Thành Vương (39 tuổi, con rể bà Hà) cũng là nạn nhân bị thương nặng sau vụ án mạng.

  Trước tòa, bị cáo Hồng nhận tội cũng như đồng ý với các truy tố của HĐXX. Hồng khai, do bị cháu lừa mất quá nhiều tiền, đây cũng là số tiền dành dụm cả cuộc đời nên uất ức. Lúc đầu chỉ muốn đâm cháu rể là Vương nhưng vợ chồng em gái xông vào nên đã vung tay giết hai người này.

  Theo đó, bị cáo có ý định giết nạn nhân cách đây hơn một năm. Trong thời gian này, bị cáo có viết lại cuốn nhật ký dài 48 trang với nội dung về số tiền làm ăn, tích góp cả cuộc đời nhưng không đòi được.

  Nổi tiếng sau đoạn clip vui đùa cùng học sinh, “cô giáo“ xinh đẹp tiết lộ sự thật bất ngờ
  Hoàng Mập ở nhà cổ trăm tỷ, gian thờ cúng bất khả xâm phạm
  Mẹ hai bé song Nhi kể lại đêm trước hôm hai con vào phòng mổ tách

  Tuy nhiên, sau khi đâm Vương, thì bị vợ chồng Hà giữ và kéo cổ nên xảy ra xô xát. Trong quá trình này Hồng đã đâm Hà và Thành. 

  Cụ thể, Hồng khai: "Khi bị cáo ngã ra, bị hại Thành ôm cổ bị cáo, bị cáo không biết đâm Thành bao nhiêu nhát... Khi đã đâm em gái và em rể xong, quay lại tìm bao vợt có chứa súng thì thấy bao vợt đã văng ra khỏi người. Cùng lúc này, thì anh Công lao vào khống chế bị cáo". 

   

  Gia đình bị hại.

  Còn bị cáo Vương, cháu rể của Hồng khai, mình là người vay tiền của ông Hồng, số tiền 2,6 tỷ đồng, bao gồm tiền mua mảnh đất và vay mở công ty, quán ăn.

  Cứ đụng vào cây là có tiền, người phụ nữ làm bốc vác trở thành tỷ phú làng quê
  Clip: Hút thuốc trong phòng điều hoà quán cafe bị nhắc nhở, người đàn ông đáp trả “Bạn văn minh bạn đi chỗ khác, chúng tôi vô học chúng tôi ngồi đây“
  Thanh niên đẹp trai ăn mặc bảnh chọe đi SH xịn quỳ suốt 3 tiếng đồng hồ trước cửa nhà người yêu để xin lỗi

  Từ năm 2015 đến tháng 10/2018, Vương trả lãi 1,3%/ tháng cho Hồng. Nhưng sau đó làm ăn thua lỗ nên chưa trả tiếp. Hiện mảnh đất Vương đã bán để trả nợ ngân hàng. 

  Trong quá trình trả tiền lãi, ông Hồng đã nhiều lần bắt anh Vương viết các giấy cam kết phải trả tiền gốc. Thậm chí, ông Hồng còn cầm dao đe doạ giết Vương. 

  Mâu thuẫn giữa 2 bác cháu từ năm 2018, khi 2 bác cháu có một số lần đòi nợ nhưng không được. 

  Ngoài ra, trước tòa, vợ của Vương mong muốn khoản tiền bồi thường được thừa hưởng hợp pháp do tổn thất về tinh thần mà vụ án gây ra sẽ trừ vào khoản tiền mà 2 vợ chồng chị đang nợ bị cáo Hồng.

  create

  Hà Trang / kienthuc.net.vn

  Nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/vu-anh-truy-sat-nha-em-gai-o-thai-nguyen-tien-boi-thuong-tru-no-cu-1406739.html