Vụ 4 mẹ con thương v.o.n.g trong căn nhà bốc ch áy dữ dội: Cả 3 cháu nhỏ đã t.ử v.o.n.g, người mẹ nguy kịch

  Cả 3 người con trong vụ c háy xảy ra vào trưa nay đã t.ử vong. Hiện người mẹ đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

  Sáng 29/7, ông Phan Văn Thiền - Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận, cả 3 người con trong vụ c háy xảy ra vào trưa 28/7 đã t.ử v.0.n.g. Ba cháu nhỏ được xác định là V.L.M.A (SN 2014); V.X.Đ (SN 2016) và V.L.M.P (SN 2017).

  Trước đó, khoảng 13h30 ngày 28/7, chị Lê Thị Hiên (SN 1993, trú tại thôn 1, xã Kỳ Thư) khóa trái cửa Ϯẩ๓ χăйǥ đốŧ ba người con rồi tự ŧɦıêʊ mình. Người dân đã mở cửa ứng cứu, nhưng một người con t.ử v.0.n.g tại chỗ. Ngay sau đó, người dân đã đưa 3 n.ạ.n n.h.â.n đến bệnh viện 

  Hiện trường vụ c háy

  Bác sĩ Hoàng Song Hào, Trưởng phòng Quản lý chất lượng BVĐK tỉnh Hà Tĩnh cho hay, sau khi tiếp nhận các bệnh nhân, cả 3 người đều bị nặng. Trong đó, hai cháu bé bị trên 95% tình trạng nguy kịch, còn người mẹ bị từ 70 đến 80% cũng trong tình trạng nặng.

  Ngay sau khi tiếp nhận, lực lượng bác sĩ đã tiến hành hội chẩn, tuy nhiên, do còn quá nhỏ, lại bị bỏng quá nặng nên sau khoảng 1 tiếng đồng hồ thì bé V.L.M.P (SN 2017) t.ử v.0.n.g.

  Còn cháu V.X.Đ (SN 2016) và người mẹ Lê Thị Hiên (SN 1993) được chuyển ra Bệnh viện Bỏng Quốc gia Hà Nội để cứu chữa. Tuy nhiên, đến tối 28/7, bé V.X.Đ cũng đã không qua khỏi.

  Trạng thái cuối cùng của người mẹ

  Nguyên nhân xảy ra vụ việc được chính quyền địa phương xác nhận do việc gia đình nên chị Hiên đã mua về sau đó khóa trái cửa, tự ŧɦıêʊ mình cùng ba con nhỏ. Chồng chị Hiên hiện đang làm việc tại nước ngoài. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

  create

  VĂN NGUYỄN / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vu-4-me-con-thuong-vong-trong-can-nha-boc-chay-du-doi-ca-3-chau-nho-da-tu-vong-nguoi-me-nguy-kich-212444