Sắp xét xử vụ học sinh 6 tuổi trường Gateway t.ử v.ong trên xe đưa đón: 2 nhân chứng mới được triệu tập

  Đây là 2 người tiếp cận chiếc xe đưa đón vào sáng 6/8/2019 tại bãi đỗ trong ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sau khi tài xế Doãn Quý Phiến trả học sinh và về đỗ xe.

  Theo dự kiến vào ngày 11/8 tới, tòa án nhân thành phố Hà Nội sẽ đưa ra xét xử phúc thẩm vụ học sinh 6 tuổi trường Gateway t ử v ong trên xe đưa đón. Trong lần xét xử tới, tòa đã gửi giấy triệu tập thêm 2 nhân chứng để làm rõ một số tình tiết. 

  Đây là 2 người tiếp cận chiếc xe đưa đón vào sáng 6/8/2019 tại bãi đỗ trong ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sau khi tài xế Doãn Quý Phiến trả học sinh và về đỗ xe.

  3 bị cáo trong phiên xét xử hôm 18/5.

  Trước đó, phiên xét xử phúc thẩm hôm 18/5 đã bị hoãn. Gia đình cháu bé Nguyễn Hoàng L. vắng mặt, ủy quyền một người khác tham dự.

  Ngoài ra, phía luật sư của bị cáo Nguyễn Bích Quy cũng không có mặt. Tòa án có nhận được đơn hoãn phiên tòa của hai vị luật sư cùng bị cáo Quy. Những người làm chứng, có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đều vắng mặt.

  Nổi tiếng sau đoạn clip vui đùa cùng học sinh, “cô giáo“ xinh đẹp tiết lộ sự thật bất ngờ
  Hoàng Mập ở nhà cổ trăm tỷ, gian thờ cúng bất khả xâm phạm
  Mẹ hai bé song Nhi kể lại đêm trước hôm hai con vào phòng mổ tách

  Theo cáo trạng, vào khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại quận Cầu Giấy) lái ô tô Ford Transit 16 chỗ mang BKS 29B-069.56 đón bà Quy để đi đón 13 học sinh trường Gateway, trong đó có cháu Lê Hoàng L.

  Khi rời khỏi nhà, bé L. mặc áo phông đỏ có dòng chữ "Gateway". Lên xe, bé L. ngồi hàng ghế thứ 4 từ trên xuống (xe có 5 hàng ghế).

  Hình ảnh phiên tòa hôm 18/5.

  Vị trí bé L. ngồi trên trần ô tô có một quả bóng bay màu vàng. Sau khi đủ học sinh lên xe, ông Phiến lái ôtô tới trường Gateway có trụ sở số 89 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội).

  Cứ đụng vào cây là có tiền, người phụ nữ làm bốc vác trở thành tỷ phú làng quê
  Clip: Hút thuốc trong phòng điều hoà quán cafe bị nhắc nhở, người đàn ông đáp trả “Bạn văn minh bạn đi chỗ khác, chúng tôi vô học chúng tôi ngồi đây“
  Thanh niên đẹp trai ăn mặc bảnh chọe đi SH xịn quỳ suốt 3 tiếng đồng hồ trước cửa nhà người yêu để xin lỗi

  Tới trường, ông này dừng ôtô ở cổng phụ và vẫn ngồi ở ghế lái, bà Quy mở cửa cho các cháu xuống. Sau đó, bà Quy bế và dắt 2 bé sinh đôi xuống trước vì cháu quấy.

  Lúc sau, bà Quy không kiểm tra bên trong xe còn học sinh hay không mà đóng cửa xe, để quên bé L. trong ô tô. Tài xế Phiến cũng không kiểm tra lại mà lái ô tô về ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền gửi, dừng đỗ tại đây.

  Đến chiều cùng ngày, khi đón các học sinh về, bà Quy phát hiện bé L. nằm bất tỉnh trong ôtô, sau ghế lái.

  Mặc dù không kiểm đếm học sinh khi xuống xe nhưng bà Quy vẫn ghi vào sổ nhật ký xe bus là học sinh đi thực tế là 13, không có học sinh xuống muộn dẫn đến để quên bé L. trên ôtô.

  create

  NGỌC THẮNG / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/sap-xet-xu-phuc-tham-vu-hoc-sinh-6-tuoi-truong-gateway-tu-vong-tren-xe-dua-don-2-nhan-chung-moi-duoc-trieu-tap-212465