Lái xe tông chết người tại Đắk Lắk dương tính với ma túy

  Sáng 10/4, đại diện Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết cơ quan đã bắt tạm giam 3 tháng đối với Bùi Anh Dũng (29 tuổi, ngụ phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi vi phạm quy định tham gia giao thông đường bộ.

  Bùi Anh Dũng tại cơ quan điều tra

  Bùi Anh Dũng tại cơ quan điều tra

  Kết quả điều tra ban đầu, Dũng là tài xế của một nhà xe  (trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột) nhưng nghỉ việc để phòng, chống dịch COVID-19. Trưa 8/4, Dũng cùng 3 người khác đến nhà xe tổ chức ăn nhậu. Đang nhậu, 1 người tự lấy dao chặt đứt ngón út của mình. Dũng cùng 2 người trong bàn lấy chiếc ô tô 16 chỗ của nhà xe chở người này đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

  Nhóm của Dũng hành hung bảo vệ bệnh viện

  Thấy ô tô đậu tại khu vực dành cho xe cấp cứu quá lâu so với quy định (chỉ được đậu không quá 5 phút), bảo vệ đến nhắc nhở liền bị nhóm của Dũng hành hung gây chấn thương đầu, chóng mặt, sưng gò má. Sau đó, Dũng lái xe chở cả nhóm bỏ về, chạy với tốc độ cao, đến đường Trần Quý Cáp tông vào chiếc xe máy do bà N.T.X (57 tuổi) điều khiển, lưu thông cùng chiều phía trước chết tại chỗ.

  Chiếc xe gây tai nạn

  Sau tai nạn, Dũng được đưa đi kiểm tra các chất kích thích, kết quả nồng độ cồn rất cao, dương tính với chất ma túy. Ngoài điều tra làm rõ hành vi gây tai nạn chết người, cơ quan công an cũng điều tra hành vi đánh nhân viên bảo vệ của đối tượng Dũng và những người liên quan.

  create

  HUỲNH THỦY / tienphong.vn

  Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/lai-xe-tong-chet-nguoi-tai-dak-lak-duong-tinh-voi-ma-tuy-1639294.tpo