Bình Định: Cô gái trẻ say rượu bị chở vào nhà nghỉ hiếp dâm

  Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến vụ hiếp dâm 1 cô gái trên địa bàn huyện.

  Hôm nay (7/4), Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến vụ hiếp dâm 1 cô gái trên địa bàn huyện. Hai đối tượng bị bắt là Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (cùng 23 tuổi), trú xã Cát Hanh, huyện Phù Cát.

  2 đối tượng bị bắt giữ.

  2 đối tượng bị bắt giữ.

  Trước đó, tối ngày 2/4, Tín và Toàn cùng một số bạn học phổ thông tổ chức họp lớp. Do có lệnh cấm tụ tập nên không có quán nào mở bán, cả nhóm liền mua đồ nhậu về nhà một người bạn ở xã Cát Hanh để liên hoan.

  Khoảng 1h sáng 3/4, có một bạn nữ đã say, không đi xe được nên nhờ các bạn chở về. Tín và Toàn đã xung phong đưa về. Thay vì đưa bạn về nhà, Tín và Toàn đã chở bạn nữ vào nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây, cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Gần sáng, cả 2 định tiếp tục thì cô gái tỉnh rượu nên chống cự, kêu la.

  Nghe thấy tiếng kêu, chủ nhà nghỉ liền chạy lên thì 2 đối tượng bỏ trốn. Nhận tin báo, Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định tiến hành điều tra, bắt giữ Toàn và Tín. Tại cơ quan công an, cả 2 thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

  create

  Thành Long / VOV-Miền Trung

  Nguồn: https://vov.vn/phap-luat/co-gai-tre-say-ruou-bi-cho-vao-nha-nghi-hiep-dam-1034085.vov