Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”

  Thông qua Fanpage gần 10.000 lượt thích, chủ “Ae shop Việt Nam” lên tiếng khi bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

   

   

  Với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội , ngày nay, kinh doanh online trở thành thị trường “vàng” được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì thiếu sự kiểm soát nên tình trạng bán hàng kém chất lượng, nhái thương hiệu cũng xuất hiện tràn lan, khiến dư luận bức xúc. Bên cạnh đó, các đoạn livestream của những cửa hàng này thường xuyên xuất hiện các câu nói chửi tục, ăn mặc phản cảm… và hiển nhiên họ được giới trẻ gọi họ là “Idol, thánh bán hàng..”

  Là một trong những kênh bán hàng nổi tiếng ở Việt Nam. Ngày 19/1, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 – Cục QLTT Hà Nội – phối hợp với thành viên Tổ công tác 368, Tổng cục QLTT, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia, Cục A05 – Bộ Công an, tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh “AE Shop Việt Nam” tại hai cơ sở ở Hà Nội – Bắc Giang và ngày 11/1 tại cơ sở Hải Dương.

  Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện chuỗi cửa hàng có dấu hiệu giả mạo, không xuất được hóa đơn, nguồn gốc nhiều thương hiệu lớn trên thế giới từ quần áo, giày dép, phụ kiện như: Louis Vuitton, D&G, Dior, Lacoste, Adidas, Givenchy, Mango, Clarks, Hermes, Philipp Plein, Gucci, Versace, Nike, DSQuared, Fendi…

  Kho hàng “khủng” của AE shop Việt Nam

  Trên mạng, cư dân mạng cũng nhiều lần bức xúc vì chủ cửa hàng này thường xuyên chạy quảng cáo các đoạn livestream. Quen thuộc đó là hình ảnh 3 – 4 thanh niên đầu tóc sặc sỡ, quần áo bóng lóng… nhún nhảy theo điệu và hô vang khẩu hiệu “chốt đơn” hấp dẫn người xem. Sau khi thông tin “AE shop Việt Nam” bị điều tra, rất nhiều người đã vào trang Facebook để “ném đá”, công kích CEO này.

  Bức xúc vì hành động này, thông qua Fanpage gần 10.000 lượt theo dõi, CEO P.Đ.H đã lên tiếng đáp trả. Người này vẫn hi vọng gặp lại “fan hâm mộ” vào thời gian sớm nhất.

  Trước đó vào ngày 12/1 CEO này đã livestream khóc lóc vì số lượng hàng lớn bị thu giữ.

  create

  PV / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/nong-bi-ca-triet-pha-vi-ban-hang-nhai-ceo-chuoi-cua-hang-livestream-chot-don-dap-tra-dung-ep-vao-duong-cung-20210120i5529688/