Đắk Lắk có một thiếu nhi có tác phẩm được xếp loại xuất sắc cuộc thi vẽ tranh về chủ đề phòng chống dịch Covid-19

  Tỉnh Đắk Lắk có một thiếu nhi có tác phẩm được xếp loại xuất sắc tuần thứ nhất cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

  Loading...

  Đó là em Dương Thị Hòa Hảo, lớp 6A, Trường THCS Phan Chu Trinh (TP. Buôn Ma Thuột) với tác phẩm “Cùng nhau chống dịch Covid-19”. 

  Tác phẩm

  Tác phẩm Cùng nhau chống dịch Covid-19 của em Dương Thị Hòa Hảo

  Đây là 1 trong 20 tác phẩm xuất sắc trong tuần được Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi lựa chọn từ hơn 200 tác phẩm dự thi; đảm bảo đúng chủ đề, nội dung và hình thức thể hiện; có đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn trong thể lệ của cuộc thi; tác phẩm có ý tưởng hay, nét vẽ độc đáo, cách thể hiện sáng tạo và thông điệp ý nghĩa, rõ ràng.

  Cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu” do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức có chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19” nhằm tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Cuộc thi dành cho học sinh tiểu học và THCS, diễn ra trên phạm vi toàn quốc từ ngày 18-3 đến hết ngày 14-4-2020. Nội dung tác phẩm dự thi xoay quanh việc chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

  create

  Vân Anh / baodaklak.vn

  Nguồn: http://baodaklak.vn/channel/3481/202003/dak-lak-co-mot-thieu-nhi-co-tac-pham-duoc-xep-loai-xuat-sac-cuoc-thi-ve-tranh-ve-chu-de-phong-chong-dich-covid-19-5676056/

  Loading...