Xuân Nghị ẵm 40 triệu và có cuộc gọi điện hài hước nhất ‘Ai là triệu phú’

  Xuất sắc “ẵm” giải thưởng 40 triệu đồng, diễn viên Xuân Nghị cũng để lại những ấn tượng riêng trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng 20h30 tối 30/6 trên VTV3.

   

  Ở câu thứ 9, Xuân Nghị gặp câu hỏi xem tỉnh nào có bài dân ca “Đi cấy”, do phân vân giữa đáp án Thái Bình và Thanh Hóa, Nghị cầu viện tới sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. 

  MC Phan Đăng làm nhiệm vụ kết nối điện thoại với nam diễn viên hài Trung Ruồi. Bước vào nội dung hỗ trợ hỏi đáp, mặc cho Xuân Nghị đọc to, dõng dạc câu hỏi và bốn đáp án, Trung Ruồi vẫn ngơ ngác “hử, hả”. Thời gian trôi vèo qua 30 giây, Trung Ruồi không những không đưa ra đáp án trợ giúp Xuân Nghị, còn hỏi ngược lại sao không hỏi NSND Hồng Vân.

  Câu hỏi giúp Xuân Nghị ẵm 40 triệu đồng tiền thưởng

  Sự trợ giúp cắc cớ này khiến Xuân Nghị tiêu tốn thêm sự trợ giúp 50/50 do anh chưa chắc chắn câu trả lời. Lựa chọn đúng đáp án tỉnh Thanh Hóa, Xuân Nghị vượt qua câu số 9 với mức tiền thưởng 14 triệu đồng. Nghị khá đắn đo khi phải dùng hai sự trợ giúp. Anh nói thật rằng đến chương trình đặt ra mục tiêu vượt tới câu 12, 13.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

   

  Xuên Nghị khá thành công ở "Ai là triệu phú"

  Thực tế, Xuân Nghị ra về với mức tiền thưởng 40 triệu đồng-mức thưởng khá cao mà người chơi “Ai là triệu phú” có thể giành được. Ở câu hỏi 12, Xuân Nghị đã lựa chọn đúng đáp án bức tranh nổi tiếng “Nguyệt ước” của danh họa Nguyễn Tư Nghiêm. Anh quyết định dừng bước trước câu hỏi nhà văn châu Phi đầu tiên nào giành giải Nobel thuộc nước nào.

  Nhận lời tham gia “Ai là triệu phú”, diễn viên “Nhà trọ Balanha” được dịp tâm sự nhiều hơn với khán giả. MC Phan Đăng hỏi Xuân Nghị được biết anh thường hát khi đi tắm, và bất ngờ đề nghị luôn nam diễn viên hãy tưởng tượng ngay lúc ngồi ghế nóng này là giờ phút đi tắm. Xuân Nghị không ngại ngần thể hiện lại một đoạn hát trong tiểu phẩm “Tau thích mi” tại Gala cười 2015.

  Hoàn thành mục tiêu đặt ra khi đến "Ai là triệu phú"

  Phan Đăng cũng nhắc lại sở thích tập cơ mặt khi đánh răng của Xuân Nghị. Trong “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị trổ tài một giây rưỡi làm bốn biểu cảm khi đóng cảnh quảng cáo kem đánh răng. Nam diễn viên tâm sự không có nhiều cơ hội đứng trước gương, nên hễ đánh răng tập để cơ mặt uyển chuyển-một trong những tố chất cần có của diễn viên sân khấu, nhất là diễn viên hài như anh.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Nhà báo, MC Phan Đăng có vẻ khá “kết” người chơi Đỗ Xuân Nghị. Anh dành cho nam diễn viên những dòng tâm sự dài trên facebook, nhất là duyên cùng thích nhạc hiệu “Ai là triệu phú”.

  create

  NGUYÊN KHÁNH / tienphong.vn

  Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/xuan-nghi-am-40-trieu-va-co-cuoc-goi-dien-hai-huoc-nhat-ai-la-trieu-phu-1681152.tpo

  "