Tiết lộ chính thức về người ấy của ‘cực phẩm‘ Tiến Linh: Đang quen và tìm hiểu một cô gái nổi tiếng hơn 3 tuổi

  Trước đó, nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện ra Tiến Linh và cô gái này thường xuyên có những bình luận 'thả thính' nhau trên Facebook.

  Là một trong những gương mặt sáng của đội tuyển bóng đá Việt Nam, Tiến Linh cùng với Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng… được xem là 'cực phẩm' của làng bóng đá. Nếu như những cái tên khác nhiều lần gây ồn ào với chuyện tình yêu thì Tiến Linh gần như kín tiếng, mối quan hệ tình cảm của anh trở thành dấu hỏi lớn sau khi công khai chia tay bạn gái cũ.

  Tuy nhiên mới đây, nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện ra Tiến Linh và một cô gái thường xuyên 'thả thính' nhau trên MXH. Chàng cầu thủ sinh năm 1997 tỏ ra khá quan tâm đến các hoạt động của cô gái này, thậm chí có lúc anh còn khẳng định 'Yên tâm, sang năm sẽ hết ế' khi cô gái này đăng dòng trạng thái than ế.

  Tiến Linh là một trong những cầu thủ nam có dàn fangirls hùng hậu

  Tiến Linh là một trong những cầu thủ nam có dàn fangirls hùng hậu

  Mọi chuyện trở nên rõ ràng khi mới đây cô gái sinh năm 1994 đã lên tiếng xác nhận cô và Tiến Linh đang trong thời gian quen và tìm hiểu.

  'Tôi thấy Linh dễ thương, hiền lành, thật thà, có sao nói vậy và ga lăng. Bạn ấy có tính cách vui vẻ, hài hước và hay đùa cho tôi vui. Bình thường thì nhí nhố nhưng lúc cần rất biết suy nghĩ và trưởng thành' – bạn gái mới của Tiến Linh chia sẻ.

  Chân dung cô gái mà Tiến Linh đang tìm hiểu

  Chân dung cô gái mà Tiến Linh đang tìm hiểu

  Trong khi đó, Tiến Linh cho biết: 'Tôi có thiện cảm với Hồng Loan. Giữa chúng tôi chưa gọi là yêu. Chuyện này có lẽ cần thêm thời gian, chúng tôi cần tìm hiểu, đi chơi với nhau nhiều hơn'.

  Được biết, người ấy của Tiến Linh là diễn viên Huỳnh Hồng Loan, cô hiện tham gia phim Tiệm ăn dì ghét phát sóng trên VTV và từng tham gia nhiều MV, bộ phim nổi tiếng.

  http://gioitre.baodatviet.vn/tiet-lo-chinh-thuc-ve-nguoi-ay-cua-cuc-pham-tien-linh-dang-quen-va-tim-hieu-mot-co-gai-noi-tieng-hon-3-tuoi-1781147.html

  create

  Trọng Hiếu / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tiet-lo-chinh-thuc-ve-nguoi-ay-cua-cuc-pham-tien-linh-dang-quen-va-tim-hieu-mot-co-gai-noi-tieng-hon-3-tuoi-1781147.html

  Short URL: http://qn24h.com/bai-viet/645320