Vụ nữ sinh lớp 6 t.ử v.o.ng n.ổ.i trên nước: Người bố đ.au kh.ổ, s.uy s.ụp

  Vụ việc xảy ra khiến cho cả gia đình vô cùng b.ất ng.ờ, không ai nghĩ rằng người bà nội có thể làm như vậy.

  Ngày 7/11, ngôi nhà của anh Nguyễn Duy Chung tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An b.ao ph.ủ không khí t.a.ng th.ư.ơ.ng. Bởi người con gái của anh là cháu Nguyễn Thị T. (11 tuổi) vừa mới t.ử v.ong. Điều đ.au l.òng h.ung t.hủ gây ra sự việc lại là mẹ ruột của anh, bà Nguyễn Thị Hường.

  Anh Chung cho hay, T. là con gái thứ 2 trong gia đình có 4 người con. Do cuộc sống v.ất vả., ở nhà chỉ làm nông nên không đủ sống, vì vậy anh Chung và vợ phải vào miền Nam kiếm sống.

  "Tất cả 4 người con chúng tôi đều gửi nhờ ông bà nội ch.ăm, tiền kiếm được chúng tôi đều tích góp đưa về nuôi con", anh Chung nói.

  Người bố đ au đ ớn trước sự việc xảy ra

  Do bố mẹ th  ường x  uyên đi làm ăn x  a nên cả 4 anh chị em T. đều ở nhà và được ông bà nội chăm nuôi từ nhỏ.

  Khoảng 2 tháng trước, anh Nguyễn Duy Chung từ miền Nam về quê sinh sống trong cùng 1 nhà với bố mẹ đ ẻ. Riêng vợ anh Chung vẫn ở trong miền Nam tiếp tục làm việc.

  Lần đầu đạt học sinh tiên tiến, nam sinh Đắk Lắk “mang giấy khen đi khắp thế gian“, mừng còn hơn gặt lúa mùa bội thu
  Tổng thống Brazil mắc COVID-19
  Nhiều đôi học sinh thản nhiên kê bàn ghế, nằm ôm ấp nhau trong lớp học ngay trong giờ nghỉ

  Tại quê nhà, anh Chung đi làm thợ x ây và vẫn nhờ ông bà chăm sóc các cháu. Nói về mối quan hệ với bố mẹ, anh Chung khẳng định vẫn bình thường. Thỉnh thoảng mẹ con có t  o t   iếng nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ trong gia đình.

  "Hôm xảy ra sự việc, chúng tôi vẫn bình thường. Tôi đi làm cả ngày, đến chiều tối không thấy con về mới đi tìm. Mấy ngày sau thì phát hiện cháu t  ử v  ong ở …", anh Chung thất thiểu nói.

  Hiện trường x ảy ra sự việc

  Sau khi con gái m  ất t  ích, vợ anh Chung đã t ức t ốc bắt xe về quê nhà để cùng tìm kiếm con. Khi đang đau đớn vì con t  ử v  ong, cả hai vô cùng sững sờ khi công an đến mời bà Hường lên trụ sở làm việc, rồi bị t  ạm giữ để điều tra về hành vi.

  Cô dâu 62 tuổi bất ngờ nhập viện trong đêm, chồng trẻ chia sẻ nguyên nhân khiến vợ bị sốc
  Kiếm được số tiền “khủng” từ YouTube, Cô dâu 65 tuổi còn tuyên bố: “Tôi bây giờ nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần YouTube”
  “Hóa nàng công chúa“ tại Lâu Đài Yến đẹp như tranh vẽ tại Đắk Lắk

  "Đến giờ tôi vẫn b àng h oàng, không tin được. Tôi cũng không muốn nói thêm về việc này nữa", anh Chung cho hay.

  Nói về người con gái, anh Chung khẳng định cháu rất ngoan, nghe lời bố mẹ và ông bà, học tập cũng khá. Hiện gia đình đã tổ chức m ai t   áng cháu theo phong tục địa phương.

  Rất đông người thân đến chia buồn

  Như đã đưa tin trước đó, chiều 3/11, Nguyễn Thị T. (học lớp 6) đi sinh nhật cùng nhóm bạn. Đến 16h30 cùng ngày, T. xin về nhà trước vì nhà xa. Khoảng gần 17h cùng ngày, bà Hường đi đến một qu án t ạp hóa ven đường gửi xe lại rồi ch  ặn cháu T. nhờ chở đi.

  Khung cảnh sắc màu tiễn đưa bé gái 4 tuổi ung thư máu khiến trăm người nghẹn lòng
  Đắk Lắk: ‘Điều trị cho bệnh nhân bạch hầu đầu tiên gặp nhiều khó khăn‘
  Vừa trở về nước từ Đài Loan, nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly để về quê

  Bà Hường s au đó nhờ cháu T. chở đến nước Bàu Ganh. Tại đây bà Hường x  ô cháu T. xuống khiến cháu t   ử v   ong.

  Khoảng 19h cùng ngày, bà Hường trở về lấy xe đ  ạp 1 mình. Đến 21h cùng ngày thì người này bắt xe ra Hà Nội, 1 ngày sau mới về. Ở nhà không thấy T. về nên người thân tổ chức tìm kiếm. Đến sáng 5/11, người thân phát hiện  em T. n.ổi trên nước Bàu Ganh.

  Bà nội cháu T. sau đó bị công an t ạm gi ữ để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

  create

  VĂN NGUYỄN / NHỊP SỐNG VIỆT