Vụ nữ sinh lớp 6 t.ử v.ong: Á.m ả.nh bà nội l.ạnh l.ùng thực hiện lại hành vi x.ô cháu xuống nước

  Bà Hường được đưa đến hiện trường đ ập nước Bàu Ganh để dựng lại toàn bộ quá trình x ô cháu T. ng.ã xuống nước t.ử v.ong. Quá trình diễn lại, bà Hường rất bình tĩnh, l.ạnh lù.ng.

  Loading...

  Đầu giờ chiều 8/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã tiến hành th.ực ngh.iệm lại h.iện trường vụ bà Phạm Thị Hường (65 tuổi) x    ô cháu ruột là Phạm Thị T. (11 tuổi) xảy ra 5 ngày trước tại đ   ập nước Bàu Ganh của xã Hậu Thành những ngày qua.

  Theo đó, cơ quan công an đã đưa nghi can Phạm Thị Hường (65 tuổi) diễn tả lại hành vi ph.ạm t.ội của mình từ lúc đ.ón cháu trên đường đi rồi gửi xe đ.ạp vào qu.án t.ạp hóa và nhờ cháu chở đi đến đ..ập nước Bàu Ganh.

  Hiện trường nơi bà Hường x...ô cháu mình ngã xuống đ.ập n.ước t.ử v.ong.

  Khoảng 15h cùng ngày, nghi can Hường được công an đưa đến đ.ập nước Bàu Ganh. Tại đây, bà Hường đã diễn tả lại hành vi ph.ạm t.ội của mình với ch.áu như lời kh.ai tại cơ quan công an.

  Cụ thể, bà Hường đã ngồi ở m.ép đ.ập nước nhờ cháu k     ỳ c   ọ l  ưng. Bà Hường sau đó đã x  ô cháu T. xuống đ  ập n  ước. Quá tr ình x ô, bà Hường có ng ã theo nhưng ở gần nên bám được lên b ờ.

  Quá trình diễn tả lại hành vi, bà T. có vẻ mặt bình tĩnh, l  ạnh l  ùng mà không kh óc l óc hay h  ối h  ận vì đã gây ra cho người cháu ruột của mình.

  Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc nhưng bị chặn từ xa để tránh ảnh hưởng quá trình th  ực ngh  iệm hiện trường.

  "Nghe tin công an thực nghiệm hiện trường, người dân kéo lên xem rất đ  ông nên cơ quan công an phải giữ a n n inh trật tự. Buổi thực nghiệm hiện trường kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ. Bà Hường mặt rất l  ạnh l  ùng và bình tĩnh khi th  ực ngh iệm lại", lãnh đạo Công an xã Hậu Thành nói.

  Kết thúc buổi th ực ngh iệm hiện trường, nghi can Phạm Thị Hường tiếp tục được đưa về trụ sở công an huyện Yên Thành để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

  Như đã đưa tin trước đó, chiều 3/11, Phạm Thị T. (học lớp 6) đi sinh nhật cùng nhóm bạn. Đến 16h30' cùng ngày, T. xin về nhà trước vì nhà xa. Khoảng gần 17h cùng ngày, bà Hường đi đến một quán tạp hóa ven đường gửi xe lại rồi chặn cháu T. nhờ chở đi.

  Bà Hường sau đó nhờ cháu T. chở đến đ   ập nước Bàu Ganh. Tại đây bà Hường xô cháu T. xuống khiến cháu t  ử v  ong.

  Khoảng 19h cùng ngày, bà Hường trở về lấy xe đ  ạp 1 mình. Đến 21h cùng ngày thì người này bắt xe ra Hà Nội, 1 ngày sau mới về.

  Ở nhà không thấy T. về nên người thân t ổ ch ức tì m ki ếm. Đến sáng 5/11, người thân ph át hiện em T. nổi trên đ  ập nước Bàu Ganh.

  Bà nội cháu T. sau đó bị công an t  ạm giữ để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được bà Hường khai do t  o t  iếng gia đình.

  create

  Ngọc Tú / NHỊP SỐNG VIỆT

  Loading...
  Sẽ có nhiều ngày nắng nóng gay gắt trong nửa đầu tháng 6

  Sẽ có nhiều ngày nắng nóng gay gắt trong nửa đầu tháng 6

  timer03/06/2020

  Trong tháng 6 này sẽ có nhiều ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt hơn tháng 5, tập trung trong tuần 1 và tuần 2 của tháng. Nhiệt độ trên toàn quốc phổ biến cao hơn trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.

  Chàng trai Đắk Lắk trả lại 11 triệu tiền viện phí cho người phụ nữ nghèo ở bệnh viện: “Số tiền đó có thể sẽ cứu cả mạng người nên mình đã tìm người đánh rơi“

  Chàng trai Đắk Lắk trả lại 11 triệu tiền viện phí cho người phụ nữ nghèo ở bệnh viện: “Số tiền đó có thể sẽ cứu cả mạng người nên mình đã tìm người đánh rơi“

  timer03/06/2020

  Theo anh Sơn, lúc nhặt được số tiền mình thấy tiền được cuộn trong sợi dây thun nên nghĩ đa phần trong bệnh viện toàn người hoàn cảnh khó khăn, đau ốm đi khám bệnh nên đối với họ sẽ là khá lớn, có thể cứu cả mạng người nên mình đã liên hệ với bệnh viện để tìm người đánh rơi.

  Đắk Lắk: Các trường đua nhau ‘trảm’ phượng vĩ, chỉ còn gốc trơ trụi giữa sân trường

  Đắk Lắk: Các trường đua nhau ‘trảm’ phượng vĩ, chỉ còn gốc trơ trụi giữa sân trường

  timer03/06/2020

  Những ngày qua, một số trường học tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã cắt nhánh, tỉa cành, hạ độ cao, thậm chí cưa gốc nhiều cây phượng trong khuôn viên.

  Giá hồ tiêu nhiễu loạn, dân không dám bán dù giá tăng gấp 1,5 lần

  Giá hồ tiêu nhiễu loạn, dân không dám bán dù giá tăng gấp 1,5 lần

  timer03/06/2020

  Ngày 2.6.2020, giá tiêu Tây Nguyên, miền Nam đang biến động từng ngày, tăng, giảm trái chiều tại các địa phương khiến người trồng không dám bán ra.