Vợ trẻ đang mang thai vẫn quyết tâm ly hôn, nguyên nhân đến từ sở thích giải trí oái oăm của chồng và lý do: “Vì em đang mang bầu“

  'Em khinh thường sở thích bệnh hoạn của anh ta, ghê sợ người là chồng mình và thậm chí cảm thấy thất vọng vì ban đầu trao tình yêu, cơ hội sửa đổi cho một người như thế', người vợ kể.

  Có nhiều vụ ly hôn sẽ khiến chính người trong cuộc hoang mang không biết mình xử lý như vậy có chính xác hay chưa. Đôi khi, chẳng phải ngoại tình, gái gú hay vũ phu mới là nguyên nhân khiến cô vợ quyết định chấm dứt hôn nhân. Một người vợ đang mang bầu nhưng đã ra tòa ly hôn. Đọc xong câu chuyện khiến chị em tranh cãi rất nhiều. Chuyện như sau:

  Em không rõ em quyết định có đúng hay không nhưng em cho rằng việc làm khiến mình thấy an lòng thì cuộc sống mới thoải mái được các chị ạ.

  Em 28 tuổi, vừa lấy chồng năm ngoái sau 5 năm yêu nhau. Hiện tại, em mang bầu được 5 tháng rồi. Chồng em là người khá tốt tính, chu đáo và kiếm tiền rất tốt. Anh cũng là người có chí hướng, chăm chỉ làm ăn. Tuy nhiên, anh có một tật xấu mà em rất khinh thường, em khinh ra mặt luôn đó.

  Chẳng là em chả bao giờ đụng đến điện thoại anh cả nên mật khẩu máy anh từ xưa đến giờ vẫn như vậy. Một lần, em đọc được bài các chị bảo rằng mạng xã hội là nơi các ông chồng ngoại tình nhiều nhất. Em tò mò rồi vào xem chồng mình có thế không.

  Ảnh minh họa.

  Cũng nhờ lần đó, em phát hiện anh ấy có sở thích rất bệnh hoạn các chị à. Anh dùng tài khoản của mình tạo mối quan hệ với nhiều người khác. Anh tìm những chị gái trung niên để tâm sự, giao lưu rồi gửi hình chụp ảnh khỏa thân, quay clip gửi cho người ta. Các chị đó cũng gửi lại cho chồng em. Họ nói chuyện tục tĩu vô cùng.

  Phụ huynh mách nhau cho trẻ uống lá tía tô trước tiêm vắc xin Covid-19: Chuyên gia nói gì?
  Kia Morning giảm giá cực sâu xuống chỉ còn 275 triệu tại đại lý, liệu có cửa ‘đấu‘ VinFast Fadil?
  NÓNG: Trung Quốc vừa phát hiện dòng phụ mới của biến thể Omicron

  Hôm đó em sững sờ rồi bật khóc. Chồng em lao ra, em đưa ngay màn hình đầy những hình ảnh đó. Anh ấy van xin em, bảo rằng công việc quá nhiều áp lực nên cách đó chỉ để giải trí, xả stress thôi. Anh không bao giờ gặp gỡ gì họ và cũng không có ý định ngoại tình. Nếu anh đã muốn ngoại tình thì làm gì có việc phải nhắn tin gửi hình cho nhau như vậy, anh phải đi gặp tận mặt rồi ấy chứ.

  Lúc đó em bầu 2 tháng, em quyết định bỏ qua vì cho rằng anh thay đổi được. Anh còn xóa luôn tài khoản đó ngay trước mặt em. Em yên tâm hơn và suốt ngày nói chuyện con cái để anh có hứng thú hơn, đỡ stress hơn”.

  Nhiều đàn ông có tật xấu thậm chí là những tật hư khiến phụ nữ phải ghê sợ. Trong câu chuyện này, người chồng đã phản bội vợ nhưng được bao biện bằng từ ngữ giải trí, xả stress thôi. Hãy cùng xem mối quan hệ này rồi sẽ đi đến đâu.

  Tuy nhiên, 4 tháng sau, trong một đêm khó ngủ, em lại cầm điện thoại chồng. Nghĩ sao em tiếp tục vào xem một chút thì phát hiện mọi thứ giống như cũ. Anh ta kín đáo tìm phụ nữ trung niên nói chuyện, tiếp tục là những video khỏa thân gửi cho người ta.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Em gọi chồng dậy luôn, lúc đó em bật khóc luôn vì bàng hoàng, uất ức. Em liên tục hỏi sao lại thế, sao anh lại như thế này. Chồng em thay vì giải thích thì cáu giận lí do em dám đụng tới điện thoại. Sau đó, anh ta bảo rằng vì em có bầu không thể thỏa mãn chồng nên anh đi kiếm người khác. Câu nói này khiến em bàng hoàng. Em mang bầu con của anh ta, chịu bao nhiêu khổ sở, ốm nghén liên miên để rồi nhận về những câu thế này đây.

  Chồng em mặc đồ bỏ ra ngoài ngay lúc đó. Em ngồi dậy bắt đầu nghĩ đến chuyện ly hôn. Em khinh thường sở thích bệnh hoạn của anh ta, ghê sợ người là chồng mình và thậm chí cảm thấy thất vọng vì ban đầu trao tình yêu, cơ hội sửa đổi cho một người như thế.

  Ảnh minh họa.

  Hôm sau, anh ta về, em chìa tờ đơn ly hôn đã ký tên sẵn. Chồng em sửng sốt lắm. Anh ta còn giải thích rằng cứ ngỡ nói vì em mang bầu anh như vậy là lý do chính đáng cho hành động trên rồi. Vậy mà em dám ly hôn.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Anh ta có cầu xin, xóa tài khoản tiếp nhưng em không có cảm xúc gì nữa. Cả đêm em khóc lóc, suy nghĩ đến tận cùng mọi việc rồi. Em có thể cho anh ta cơ hội thay đổi tật xấu tìm gái lạ nhắn tin này kia. Tuy nhiên, chồng mà lại bảo vì vợ mang bầu nên mới đi kiếm người phụ nữ khác, coi việc mang thai là lỗi lầm của em thì em không tha thứ được. Em thà làm mẹ đơn thân, nuôi con một mình còn thanh thản và đầu óc thoải mái hơn”.

  Đúng là nhiều ông chồng có cách thức khiến vợ họ đau đớn khôn nguôi. Đôi khi, vì sự ích kỷ và suy nghĩ chỉ biết đến bản thân mình đã biến họ thành một người khác, khiến người ta tức giận. Cô vợ trẻ đã cho chồng cơ hội đầu tiên nhưng đến lần thứ 2, mọi thứ càng bùng lên vì một lời nói vô trách nhiệm.

   

  create

  PV / ttvn.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/vo-tre-dang-mang-thai-van-quyet-tam-ly-hon-nguyen-nhan-den-tu-so-thich-giai-tri-oai-oam-cua-chong-va-ly-do-vi-em-dang-mang-bau-222020242112845879.htm

  "