Vợ chồng du khách Anh viết thư tay cảm ơn đội ngũ y tế sau 14 ngày cách ly: ‘Điều kiện tốt như khách sạn 5 sao‘

  Bày tỏ sự cảm kích và lòng biết ơn của mình, hai du khách người Anh viết thư tay kể về kỉ niệm đáng nhớ.

  Là một trong những hành khách trên chuyến bay VN54 từ London tới Hà Nội ngày 1/3, sau 5 ngày trải nghiệm du lịch tại Hà Nội, cặp vợ chồng Cath và David Butler được chính quyền và y tế địa phương đưa đến Bệnh viện Đống Đa để kiểm tra Covid-19 bởi trước đó đã xác nhận một nữ hành khách dương tính với virus này.

  Nhận kết quả âm tính, song cặp vợ chồng này phải thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo và theo dõi tình trạng sức khỏe. Suốt quá trình cách ly trong bệnh viện, hai du khách nhận được nhiều sự giúp đỡ tận tình. Trong lá thư tay tạm biệt chiều hôm qua, Cath và David Butler viết:

  'Chúng tôi đã có tất cả những gì chúng tôi cần. Để giải quyết khó khăn về vấn đề ngôn ngữ, chúng tôi tìm được một bác sĩ nói tiếng Anh, giúp chúng tôi rất nhiều và cung cấp đầy đủ thông tin.

  Hướng dẫn viên của chúng tôi – Nam, anh ấy đã hỗ trợ và cung cấp một số vật dụng mà những người đi du lịch không mang theo'.

  Lá thư tay của cặp vợ chồng Anh.

  Lá thư tay của cặp vợ chồng Anh.


  Đặc biệt, hai du khách còn thể hiện sự xúc động và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ y tế Việt Nam, cảm ơn các y bác sĩ đã chăm sóc cho hai người: 'Chúng tôi rất biết ơn bệnh viện cũng như tất cả cán bộ ở đây đã chăm sóc chúng tôi rất tốt trong thời gian qua. Điều kiện ở đây tốt như khách sạn 5 sao'.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Chia sẻ lá thư tay giản dị nhưng chân thành của cặp vợ chồng Anh lên trang Facebook cá nhân, chị N.T.H.T – người cùng cách ly chia sẻ thêm: 'Khi thông báo sẽ được xuất viện và trở về Anh, hai ông bà Cath và David Butler còn lo lắng về nước Anh nhiều hơn là ở Việt Nam. Hai vị khách cũng hứa sẽ quay trở lại Việt Nam vào những dịp sau. Chính phủ Việt Nam đang làm tốt!'.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.


  Sau khi đăng tải, lá thư của cặp vợ chồng du khách thu hút sự chú ý của nhiều người. Bằng những dòng thư tay giản dị, họ đã củng cố thêm niềm tin vào các y bác sĩ, vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam.

  create

  Kỳ Duyên / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/vo-chong-du-khach-nguoi-anh-xuc-dong-viet-thu-tay-cam-on-doi-ngu-y-te-viet-nam-sau-14-ngay-cach-ly-1793145.html

  "