Văn Mai Hương l.ộ cl.i.p: Hacker đã â.m th.ầ.m q.uan s.át gia đình ca sĩ Văn Mai Hương suốt 4 năm trời?

  Sau những đoạn c.lip th.ay đ.ồ tại nhà riêng, sáng nay (29/12), tên hacker b.í ẩ.n tiếp tục t.ung các đoạn của nữ ca sĩ Văn Mai Hương và ng.ười tì.nh.

  Việc ca sĩ Văn Mai Hương l.ộ những đoạn c.lip riê.ng t.ư ngay tại nhà riêng đang nhận được sự quan tâ.m của dư lu.ận.

  Đông đảo thành viên m.ạ.ng cũng như người hâ.m m.ộ nữ ca sĩ đã đồng loạt đứng về phía cô cũng như lên á.n h.ành v.i x.âm ph.ạm b.ất h.ợp ph.áp quyền cá nhân của kẻ x.ấu.

  Văn Mai Hương bị t.ung những c.lip riêng tư ngay tại nhà riêng.

  Văn Mai Hương bị t.ung những c.lip riêng tư ngay tại nhà riêng.

  Đúng như lời t.uyên b.ố của người tự xưng là HackerPTG trước đó, sáng 29/12, tên này tiếp tục đăng tải những đoạn c.lip của Văn Mai Hương và người tình. Sự việc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dư lu.ận.

  Đáng chú ý, mốc thời gian trong các c.lip của Văn Mai Hương và người tì.nh là ngày 5/10/2015, cách đây hơn 4 năm. Rất có thể, mọi sinh hoạt của gia đình nữ ca sĩ đã bị nhóm ng.ười x.ấ.u theo dõi từ thời điểm này.

  Cô dâu 62 tuổi bất ngờ nhập viện trong đêm, chồng trẻ chia sẻ nguyên nhân khiến vợ bị sốc
  Kiếm được số tiền “khủng” từ YouTube, Cô dâu 65 tuổi còn tuyên bố: “Tôi bây giờ nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần YouTube”
  “Hóa nàng công chúa“ tại Lâu Đài Yến đẹp như tranh vẽ tại Đắk Lắk

  Một ngày sau các c.lip, hacker đã t.u.ng các đoạn c.lip của nữ ca sĩ và ng.ười t.ì.nh.

  Một ngày sau các c.lip, hacker đã t.u.ng các đoạn c.lip của nữ ca sĩ và ng.ười t.ì.nh.

  Theo dự đoán, tên hacker đã sử dụng những t.hủ đ.oạn ti.nh v.i để x.â.m n.h.ập vào hệ thống và lấy đi những hình ả.nh n.hạ.y c.ả.m:

  Cách thứ nhất: Tấ.n c.ông trực tiếp vào thiết bị camera bằng cách q.uét IP và port của camera, sau đó tìm cách x.â.m n.h.ập vào hệ thống để xem hình ảnh, video trái phép. Cách này rất phổ biến vì đa phần người dùng camera thường sử dụng mật khẩu mặc định của nhà cung cấp.

  Cách thứ hai: Hac.k.er sẽ cài phần mềm gi.án đi.ệ.p trên camera qu.an s.á.t để tạo thành một mạng botnet sử dụng trong một hình thức DDOS (từ chối dịch vụ).

  Khung cảnh sắc màu tiễn đưa bé gái 4 tuổi ung thư máu khiến trăm người nghẹn lòng
  Đắk Lắk: ‘Điều trị cho bệnh nhân bạch hầu đầu tiên gặp nhiều khó khăn‘
  Vừa trở về nước từ Đài Loan, nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly để về quê

  Trước đây, DDOS chỉ áp dụng với hệ thống máy tính, nhưng hệ thống camera an ninh cũng sử dụng một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux nên vô tì.nh cũng chịu chung số phận.

  Hac.ker đã â.m thầ.m theo dõi gia đình Văn Mai Hương từ năm 2015?

  Hac.ker đã â.m thầ.m theo dõi gia đình Văn Mai Hương từ năm 2015?

  Ngoài ra, nguyên nhân cũng có thể đến từ phía ca sĩ Văn Mai Hương khi bản thân cô và gia đình không đổi lại mật khẩu hệ thống khi nghiệm thu việc lắp đặt camera. Đáng s.ợ nhất vẫn là việc mọi hoạt động riêng tư trong gia đình đều bị ha.c.ker theo dõi suốt nhiều năm trời.

  Hiện tại, phía Văn Mai Hương vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào x.oay qu.anh sự việc. Dân tình đang kêu gọi ngưng chia sẻ những đoạn cli.p của nữ ca sĩ cũng như k.ịch li.ệt lên á.n hành động x.âm p.hạm quyền riêng tư của tên hac.ker x.ấ.u x.a.

  create

  Gừng / Baodatviet.vn