Tròn 1 tháng Trúc Nhi - Diệu Nhi tách rời, người mẹ rơi nước mắt hạnh phúc: ‘Tương lai con sẽ tốt đẹp trong một hình hài khác‘

  Trong suốt một tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, Trúc Nhi - Diệu Nhi đã có những tiến triển sức khỏe và phục hồi tốt từng ngày.

  Ngày 15/7, cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã chiến đấu tại phòng mổ cùng gần 100 y bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố ở TP. HCM (Việt Nam) để thực hiện ca phẫu thuật tách rời cơ thể 2 bé. Tính đến hôm nay (15/8) đã là tròn một tháng kể từ ngày hai bé bước vào phòng mổ.

  Trúc Nhi - Diệu Nhi được thực hiện ca phẫu thuật tách rời cơ thể vào ngày 15/7 (Ảnh: VnExpress)

  Trong suốt một tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, Trúc Nhi - Diệu Nhi đã có những tiến triển sức khỏe và phục hồi tốt từng ngày. Cả hai bé hiện ăn uống khỏe, tỉnh táo, hợp tác tập vật lý trị liệu tốt, đã có thể ngồi dậy và luôn vui vẻ chơi đùa với bố mẹ cũng như các y bác sĩ trong bệnh viện.

  Cả hai bé phục hồi sức khỏe tốt sau một tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

  Là người luôn dõi theo các con từng ngày, từng giờ, chị Thúy - mẹ của Song Nhi chia sẻ, ca phẫu thuật thành công chính là một điều kỳ diệu, giúp hai con của chị được sinh ra thêm một lần nữa. Thời điểm khi chiếc băng ca đẩy hai con vào cửa phòng phẫu thuật, chị vô cùng lo lắng và cũng đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

  Sau 2 năm là anh hùng nhảy xuống sông cứu người, chàng trai năm ấy được chị em “đặt gạch” đã chuẩn bị làm đám cưới
  Câu đố mẹo của Olympia gây lú: “Bố mẹ có 6 người con trai, mỗi người con trai có 1 em gái. Hỏi gia đình có bao nhiêu người?“
  Hot girl quê Đắk Lắk từng dính scandal với đại gia Minh Nhựa giờ ra sao?

  Chị Thúy nhắn gửi đến hai con: 'Tròn 1 tháng con bước vào cửa tử và đi ra với hình hài khác. Đây là điều hạnh phúc nhất mẹ mong chờ, luôn khỏe mạnh bình an con nhé. Những đau đớn nhất trong đời đã qua và con sẽ sớm quên đi nó.

  Tương lai con sẽ tốt đẹp trong một hình hài mới, con sẽ có bạn cùng đi học, đi chơi và sẽ không bao giờ bị kì thị'.

  Hai bé thường xuyên vui đùa với các ý bác sĩ trong bệnh viện

  Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, dự kiến 5 tuần tới, hai bé sẽ tháo bột hoàn toàn, tập vật lý trị liệu và tập đi. Và trong vòng 2 tháng tới, Trúc Nhi - Diệu Nhi phải trải qua thêm 4 cuộc đại phẫu để tạo hình khung chậu, tiết niệu, tiêu hóa và tầng sinh môn.

  Làm lễ kỉ niệm ngày cưới linh đình, khoe nhà mới xây dựng khang trang, nhưng cô dâu Thu Sao lại để lộ ngôi nhà sàn cũ kĩ của bố mẹ chồng
  Tiếp viên trưởng hãng hàng không Quốc gia tіếᴛ Լộ thu nhập Kʜủɴg và quá trình lên chức gắt gao
  Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020 viết gì trong mẩu giấy dán tường từ năm học lớp 7?

  Được biết, Trúc Nhi - Diệu Nhi được sinh ra ngày 7/6/2019 với hình hài dính nhau vùng bụng chậu. Mọi sinh hoạt đơn giản nhất như tắm rửa, mặc quần áo, ăn uống... của hai bé cũng rất khó khăn.

  'Tương lai con sẽ tốt đẹp trong hình hài khác' - mẹ Trúc Nhi - Diệu Nhi nhắn nhủ

  Hiện tại, hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi vẫn đang được bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố theo dõi và điều trị.

  create

  Đinh Vui / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/truc-nhi-dieu-nhi-khoe-manh-rang-ro-sau-tron-mot-thang-ke-tu-ca-phau-thuat-me-hai-be-nhan-nhu-tuong-lai-con-se-tot-dep-trong-mot-hinh-hai-khac-1917780.html