Thanh niên hẹn gặp mặt hội người yêu cũ của vợ để tìm bố cho con

  Sau khi phát hiện mình không phải bố đẻ của đứa con do vợ sinh ra, người chồng đã đến năn nỉ người yêu cũ của vợ đi xét nghiệm ADN. Chào đón một đứa con ra đời là niềm hạnh phúc lớn lao với bất cứ ông bố bà mẹ nào.

  Đặc biệt là khi đứa trẻ đó mang những nét giống người thân trong gia đình. Tuy nhiên, lại có những tình huống dở khóc dở cười xuất phát từ quan điểm con sinh ra phải giống bố ấy.

  Một chàng trai vừa được chồng của người yêu cũ, đã chia tay cách đây bốn năm hẹn gặp mặt để bàn chuyện “nghiêm trọng”. Theo như chàng trai chia sẻ, thì vợ của anh ta vừa sinh con, nhưng đứa con sinh ra lại không giống ai trong gia đình. Vì hoang mang nên người chồng đã đưa đứa bé đixét nghiệm ADN và nhận được kết quả bất ngờ.

  “Người yêu cũ bỏ tôi đi cũng được 3,4 năm rồi. Đợt yêu, em ấy không công khai tình cảm, nhắn tin được vài ba câu rồi lại hút. Vậy nên khi chia tay, tôi cũng không thấy đau buồn nhiều. Hiện tại, tôi mới biết em ấy ngoài yêu tôi, còn yêu thêm ba anh cùng lúc”, chàng trai mở đầu bài chia sẻ.

  “Tôi vừa ngồi uống nước với chồng em ý. Anh ta kể, vợ anh ta mới sinh con, nhưng đứa bé không giống ai trong gia đình hết, ngay cả ông bà hay cô cậu gì cũng không giống. A. n h chồng đi xét nghiệm ADN thì mới biết không phải con mình. Sau này gặng hỏi mãi, cô vợ đành tiết lộ đã có QH với nhiều người trước khi cưới, giờ cũng không biết là con ai. Chính vì vậy, ông chồng đành phải muối mặt hẹn gặp cả hội người yêu cũ của vợ để xin mẫu tóc xét nghiệm, mong tìm được bố cho con”.

   Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Bạn trai cũ H‘Hen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích
  10 năm “ở ẩn“, không ai còn nhận ra Linh “cute“ Bước Nhảy Xì Tin, vừa sinh con đầu lòng
  KỶ LỤC: Thuỷ Tiên công khai số tiền đóng góp cán mốc 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi, viết tâm thư bày tỏ về vấn đề trách nhiệm

  Sau bài chia sẻ của chàng trai, cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm. “Rút kinh nghiệm, khi yêu là phải thành thật với nhau, có gì nói hết ra. Chứ đến lúc kết hôn rồi mà gặp phải chuyện này, thì cư xử như thế nào cũng là dở thôi”, một thành viên chia sẻ.

  Thành viên nickname Sang Hara đặt câu hỏi: “Thế bạn nhận được kết quả chưa? Biết đâu lại là con bạn thì sao?”

  Phần lớn cộng đồng mạng đều lên án hành động của cô vợ vì đã không trung thực trong QH tình cảm.

  Nếu cô gái nói chuyện thẳng thắn với người chồng trước khi kết hôn thì giờ câu chuyện đã khác. Người chồng trong câu chuyện cũng được khen ngợi hết lời bởi việc tạm gạt bỏ nỗi phiền muộn để dành thời gian đi tìm bố ruột cho con của vợ.

  Bỏ phố lấy chồng Đắk Lắk, nàng dâu choáng khi chồng dẫn ra “kh‌o lương thực” 700m2 của gia đình
  Nam sinh giả gái đạt luôn giải Á khôi của trường, nhan sắc ăn đứt dàn hotgirl nhưng xem body mới shock
  Nỗi đau của người vợ Thiếu tá Đoàn 337 bị vùi lấp: Chưa kịp đeo khăn tang anh trai, hôm sau phải chịu tang chồng

  “Mấy ai được như ông chồng này, bị vợ cắm sừng mà vẫn đến năn nỉ người yêu cũ của vợ xin mẫu xét nghiệm, tìm lại bố đẻ cho đứa bé không phải con mình. Chúc anh có một gia đình mới hạnh phúc hơn nhé”, thành viên Văn Thế Vũ chia sẻ.

  Người yêu cũ của người yêu vốn là gì mà lúc nào cũng thấy ghét, nhắc đến tên là bực mình, thà rằng đừng tồn tại trên đời này thì tốt hơn.

  Câu chuyện về người yêu cũ, là câu chuyện mà không có bất cứ ai đang yêu muốn nhắc đến. Nhưng một vài lúc, khi người ta đang rảnh và buồn, người ta chẳng ngại ngần dành vài phút vô tích sự của cuộc đời người ta mà nhắn dăm ba tin, làm khuấy đảo một vùng trời đang yên ổn.

  Quan trọng không phải là người yêu cũ của người yêu nói gì, mà quan trọng vẫn là người yêu mình nói gì.

  https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/chong-hen-gap-mat-hoi-nguoi-yeu-cu-cua-vo-de-tim-bo-cho-con-1352191.html

   

  create

  Thu Trang / kienthuc.net.vn

  Nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/chong-hen-gap-mat-hoi-nguoi-yeu-cu-cua-vo-de-tim-bo-cho-con-1352191.html