Tần tảo sớm hôm bán kem dạo, người cha 66 tuổi g.ục ch.ế.t ngay trên tay lái

  Thức khuya dậy sớm không ngơi nghỉ, sớm hôm đẩy chiếc xe nhỏ bán kem nuôi các con, người cha tần tảo gục xuống tay lái ngay giữa đường.

   

   

   

  Ông Misyanto là một người bán kem dạo tại Desa Ledokombo, tỉnh Đông Jawa, Indonesia. Ngày 2/3, người cha 66 tuổi đã g.ục c.hết trên tay lái của chiếc xe theo mình mưu sinh khắp chốn. Suwoco, một người dân trong vùng, là người đầu tiên phát hiện Misyanto không còn hơi thở.

  Ông Misyanto ngã quỵ trên đường mưu sinh.

  Ông Misyanto ngã quỵ trên đường mưu sinh.

  Giải cứu 15 người Bình Định bị mắc kẹt do nước lũ bao vây
  Bình Định: Khẩn trương cấp phát lương thực, thực phẩm và di dời các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ kéo dài
  Cô gái 9X nghỉ việc tại ngân hàng về Bình Định khởi nghiệp với rau sạch

  Ông Misyanto ngã quỵ trên đường mưu sinh.

  Muốn băng qua đường nhưng chờ mãi không thấy người đàn ông lớn tuổi di chuyển sang chỗ khác, cứ mãi cúi đầu nằm trên tay lái, Suwoco sốt ruột ấn còi xe xin đường. Thế nhưng, mặc cho anh cố sức ra hiệu, chiếc xe bán kem vẫn đứng im không nhúc nhích. Nghi có chuyện chẳng lành, Suwoco đến gần xem thử thì phát hiện ông lão 66 tuổi đã qua đời.

  Nguyên nhân dẫn đến cái ch.ết của Misyanto được cho là làm việc quá độ. Người cha dãi dầm mưa nắng đã sức cùng lực kiệt đến mức tử vong bên xe bán kem – phương tiện mưu sinh đồng hành cùng ông mỗi ngày, giúp ông kiếm chút tiền về nuôi cả nhà.

  Ông bất ngờ ra đi, để lại nỗi đ.au mấ.t cha khôn cùng cho các con.

  Ông bất ngờ ra đi, để lại nỗi đ.au mấ.t cha khôn cùng cho các con.

  Sao nhí Bình Định - Thiện Nhân từ qυán qυân The Voice đến thiếu nữ 19 tυổi xinh đẹp, trưởng thành
  Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính xác về dịch COVID-19 và cả biến thể Omicron?
  CLIP: Mưa như trút, hàng ngàn hộ dân Bình Định thức trắng đêm chạy lũ

   

  Cảnh sát không tìm thấy dấu vết giằng co trên người Misyanto, tài sản cá nhân của ông cũng không bị mất. Gia đình của ông từ chối khám nghiệm tử thi. Iptu Sono, phát ngôn viên Sở cảnh sát Sumber, cho biết đội ngũ cấp cứu đã kiểm tra qua thi thể của ông Misyanto.

  Chia sẻ về cái ch.ết thương tâm của nạn nhân, người nhà cho biết ông thường xuyên than phiền vì bị đau đầu và khó thở. Thế nhưng, mặc cho mọi người can ngăn, ông vẫn kiên trì đẩy xe bán kem, chưa từng gián đoạn ngày nào. Thế rồi đến hôm nay, người đàn ông vất vả cả đời đã buông tay về với đất, bỏ lại vợ con đa.u kh.ổ vì m.ất chồng, m.ất cha.

  create

  PV / nghetinh.info

  Nguồn: https://nghetinh.info/tan-tao-som-hom-ban-kem-dao-nguoi-cha-66-tuoi-guc-chet-ngay-tren-tay-lai?fbclid=IwAR0N74aPx5bOl2p5wUiXbazRC01LAff_kDeR7bBpYGbyAlrNoVG0H-2IhbU

  Short URL: http://qn24h.com/bai-viet/647796