Phan Anh góp tiền từ thiện chống Covid-19 nhưng... chẳng ai biết con số là bao nhiêu!

  Hành động 'che giấu' của Phan Anh bị nhận xét là khá kỳ lạ.

  Mới đây, MC Phan Anh đã chia sẻ lên Fanpage của mình hình ảnh chuyển khoản đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm hỗ trợ nhà nước, chính quyền trong phòng chống dịch Covid-19. Đây được xem như động thái 'đáp trả' của MC nổi tiếng sau khi liên tục bị dân mạng 'kêu réo' mỗi lần có thông tin ngôi sao nào đứng ra quyên góp, từ thiện. 

  Dù chia sẻ hình ảnh về hành động quyên góp đầy ý nghĩa nhưng MC Phan Anh lại không hé lộ cụ thể số tiền là bao nhiêu như những đồng nghiệp khác.

  Ảnh chụp màn hình chứng minh Phan Anh chuyển khoản, quyên góp tiền hỗ trợ nhà nước chống dịch như bao người.

  Ảnh chụp màn hình chứng minh Phan Anh chuyển khoản, quyên góp tiền hỗ trợ nhà nước chống dịch như bao người.

   

  Hầu hết netizen đều bày tỏ sự thắc mắc trước hành động

  Hầu hết netizen đều bày tỏ sự thắc mắc trước hành động giấu số tiền thiện nguyện của MC Phan Anh, bởi lẽ những Thủy Tiên, Đông Nhi, Minh Tú... dù góp 10 triệu đồng hay 50 triệu đồng đều công khai con số rõ ràng, minh bạch. Một số khác lại suy đoán, có thể đây là cách anh chọn để né khỏi những tranh luận không đáng có của cư dân mạng.

  Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
  Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
  Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

  Hầu hết netizen đều bày tỏ sự thắc mắc trước hành động 'giấu' số tiền thiện nguyện của MC Phan Anh, bởi lẽ những Thủy Tiên, Đông Nhi, Minh Tú... dù góp 10 triệu đồng hay 50 triệu đồng đều công khai con số rõ ràng, minh bạch. Một số khác lại suy đoán, có thể đây là cách anh chọn để 'né' khỏi những tranh luận không đáng có của cư dân mạng. 
  Cách đây không lâu, Phan Anh từng đăng tải ảnh chụp màn hình một số bình luận tiêu cực trên mạng xã hội và phẫn nộ khẳng định rằng sẽ 'gửi tặng luôn 24 tỷ' cho những ai chứng minh tin đồn anh ăn chặn tiền từ thiện (vẫn luôn râm ran trên mạng xã hội nhiều năm nay). MC nổi tiếng cho hay: 'Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác.

  Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó​'. 

  Bài đăng của Phan Anh.

  Bài đăng của Phan Anh.

  Con số thu về lên đến hơn 22 tỷ đồng nhưng sau đó nam MC thông báo sẽ đóng tài khoản và ngừng cập nhật số dư. Một số hình ảnh anh cung cấp về hoạt động từ thiện được cho là không đủ để chứng minh rằng anh không ăn chặn số tiền được quyên góp. Vì vậy, nhiều năm nay, Phan Anh luôn bị mỉa mai, giễu cợt bởi những tin đồn này.

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  MC Phan Anh trong một chuyến từ thiện.

  MC Phan Anh trong một chuyến từ thiện.

  create

  Sayanee / Baodatviet.vn

  "