PGĐ Điền Quân Khương Dừa lái thử siêu xe gần 10 tỷ của danh hài Bảo Chung, gặp luôn sự cố

  Vì mải nói chuyện, khoe với mọi người nên Khương Dừa đã gặp sự cố là đi vào con hẻm quá hẹp, khó để quay xe và không mở cửa xe được.

   

  Tôi đang đi quay hình thì thấy có một con siêu xe chạy vào trong hẻm này, hỏi ra thì mới biết đó là siêu xe gần 10 tỷ của danh hài Bảo Chung, nên tôi phải quay lại ngay cho mọi người cùng xem.

   

   

  Mới đây, trên kênh Youtube của mình, phó giám đốc Điền Quân - đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường quá trình quay phim của anh.

  Trong thời gian nghỉ ngơi chờ vào cảnh quay mới, Khương Dừa đi một vòng quanh chỗ làm phim và vỗng phát hiện ra siêu xe gần 10 tỷ của danh hài Bảo Chung. Anh vội chạy đến quay lại và nói:

  Đây là một chiếc Audi đắt tiền, đẹp tới mức mấy đứa nhỏ hiếu kỳ bu lại coi xe của anh ấy".

  Mẹ chồng ra sức phủi tay không nói, thái độ của Ái Vân với Linh Lan khiến ai cũng nể phục: “Bình tĩnh, nín đi đã“
  Linh Lan xin lỗi mẹ Vân Quang Long nhưng bà không chấp nhận
  Vợ cũ Vân Quang Long gửi tiền sang Mỹ cho chồng: Cố ca sĩ lại gửi ngược cho Linh Lan tiêu xài

  Thấy Khương Dừa bước tới, tài xế của danh hài Bảo Chung đang ngồi trong xe bước ra mời anh lên xe ngồi thử.

  Người tài xế không quên giới thiệu: "Xe này anh Bảo Chung mua lâu rồi, phải mười mấy năm, chỉ đi được hai người. Tôi làm lái xe cho anh ấy được 4 năm nay, từ hồi anh ấy mới từ hải ngoại về Việt Nam. Trên xe này nhiều băng đĩa cải lương vì anh ấy thích nghe cải lương".

   

   

   

  Ngay sau khi bước lên xe, Khương Dừa đã bấm nút để hạ mui xe xuống. Anh nói: "Siêu xe có chế độ lắp dỡ mui tự động, chỉ cần bấm nút là mui tự hạ xuống".

  Sinh được con trai, gái xinh được chồng tặng siêu xe, “đập lợn“ ngay tại showroom thanh toán liền tay
  Dàn Táo quân quyền lực ‘hàng thật giá thật‘, có đến 4 Táo là giám đốc nhà hát, Xuân Bắc vừa lên chức xong
  Bạn trai chưa kí vào giấy kết hôn vì còn chờ bố vợ chuyển tiền mua ô tô

  Vì quá thích chiếc xe nên Khương Dừa còn hỏi tài xế của Bảo Chung: "Để lát nữa tôi hỏi xem anh Bảo Chung có bán xe này lại không để có gì tôi gom tiền vào mua, tôi khá thích chiếc xe này".

  Nói rồi, Khương Dừa còn đề nghị cho mượn xe để chạy thử một vòng. Anh nói: "Tôi chỉ dám chạy sơ sơ thôi, chạy bậy bạ chẳng may đâm vào đâu lại không có tiền đền. Nói chung, siêu xe này khá đắt tiền".

  Trong quá trình chạy xe thử, anh tỏ ra vô cùng sung sướng, gặp ai cũng khoe đây là xe của mình, khoe cả với nhân viên đoàn phim.

   

   

   

   

  Tuổi nào xông đất, mở cửa hàng tốt trong năm Tân Sửu 2021?
  Đắk Lắk: Chợ hoa Xuân Tân Sửu diễn ra từ ngày 15 đến 30 tháng Chạp
  Loạt tin nhắn Vân Quang Long nói thương nhớ và muốn đoàn tụ Ái Vân

   Anh nói với một diễn viên: "Tôi không nổ, không khoác lác, cũng không phải khoe của nhưng xe này tôi mới mua thật chỉ là ít đi. Lâu lâu tôi mới đi một lần, đi hoài người ta lại nói mình khoe của".

  Tuy nhiên, vì mải nói chuyện, khoe với mọi người nên Khương Dừa đã gặp sự cố là đi vào con hẻm quá hẹp, khó để quay xe và không mở cửa xe được.

  Tuy vậy, Khương Dừa vẫn thích thú và muốn mua lại chiếc xe. Anh nói với tài xế: "Chừng nào anh Bảo Chung bán xe này anh nhớ nói em nhé anh".

  Danh hài Bảo Chung sau đó nghe được nhưng không nói gì, chỉ cười.

  Dương Triệu Vũ: "Anh Hoài Linh quay lại tát một cái vào mặt tôi"

   

  create

  Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/pgd-dien-quan-khuong-dua-lai-thu-sieu-xe-gan-10-ty-cua-danh-hai-bao-chung-gap-luon-su-co-162211301073455824.htm