Ôtô Camry t.ô.n.g 8 xe máy ở Sài Gòn

  Nữ tài xế lái chiếc Camry t.ô.n.g hàng loạt xe máy ở Ngã năm Đài liệt sĩ, quận Bình Thạnh khiến 5 người bị thương nặng, tối 13/8.

  19h45, Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) chạy ôtô Camry trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, hướng từ Thanh Đa về quốc lộ 13. Khi cách đèn đỏ ngã tư Ung Văn Khiêm khoảng 100 m, xe bất ngờ t.ô.n.g hàng loạt xe máy phía trước,h â' t nhiều người xuống đường.

  Chiếc ôtô màu đen hu'c đổ biển báo ở góc đường, la0 lên thảm cỏ Đài liệt sĩ rồi t.ô.n.g vào trụ điện, na"t đầu. Một phụ nữ ngoài 50 tuổi bị ôtô c.u.ố.n dưới gầm cùng với xe máy. Hàng chục người đi đường đã hợp sức nâng ôtô lên, kéo n.ạ.n n.h.â.n ra ngoài.

  Ôtô gây tai nạn t.ô.n.g vào trụ điện, tối 13/8. Ảnh: Đình Văn

  "Các xe bị t.ô.n.g tiếng như n..ổ. Người bị thương nằm la liệt", tài xế xe ôm công nghệ Tạ Quang Huy (26 tuổi) chứng kiến vụ tai nạn nói và cho biết "chiếc ôtô la0 đi rất nhanh".

  Tại hiện trường, 8 xe máy bị h.uc nằm rải rác khắp nơi, hư hỏng nặng. 5 người bị thương nặng, trong đó có một bé gái 6 tuổi, lần lượt được các xe cứu thương chở đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Nhi Đồng 2 cách đó khoảng 3 và 4 km. Một số người còn lại bị xây xát nhẹ, tự đi băng bó vết thươn9.

  Bạn trai cũ H‘Hen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích
  10 năm “ở ẩn“, không ai còn nhận ra Linh “cute“ Bước Nhảy Xì Tin, vừa sinh con đầu lòng
  KỶ LỤC: Thuỷ Tiên công khai số tiền đóng góp cán mốc 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi, viết tâm thư bày tỏ về vấn đề trách nhiệm

  Các xe máy nằm la liệt tại hiện trường. Ảnh: Đình Văn

  Theo nhân chứng, ngay sau tai nạn, nữ tài xế ngồi trên xe, không bị thương. Khi có người đến mở cửa, cô ta bước xuống với vẻ h0ảng loạn, sau đó chạy lại bốt cảnh sát giao thông cách đó gần 20 m và được đưa đi.

  Một lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh cho biết, bước đầu nữ tài xế khai sau khi t.ô.n.g xe máy đầu tiên đã hoảng loạn nên "đạp nhầm chân ga". Kết quả kiểm tra nhanh, cô này không có nồng độ cồn và âm tính mai th úy.

  Cảnh sát đến ghi nhận hiện trường vụ tai nạn do ôtô Camry gây ra. Ảnh: Quỳnh Trần

  Bỏ phố lấy chồng Đắk Lắk, nàng dâu choáng khi chồng dẫn ra “kh‌o lương thực” 700m2 của gia đình
  Nam sinh giả gái đạt luôn giải Á khôi của trường, nhan sắc ăn đứt dàn hotgirl nhưng xem body mới shock
  Nỗi đau của người vợ Thiếu tá Đoàn 337 bị vùi lấp: Chưa kịp đeo khăn tang anh trai, hôm sau phải chịu tang chồng

  Tai nạn khiến khu vực ngã năm rối loạn, giao thông ùn tắc. Cảnh sát giao thông, công an quận Bình Thạnh đã đến ghi nhận, lập biên bản. Đến 22h, ôtô gây tai nạn được cẩu đi, hiện trường được giải quyết xong.

  create

  Đình Văn / vnexpress.net

  Nguồn: https://vnexpress.net/oto-camry-dam-8-xe-may-o-sai-gon-4146226.html