Người đang nuôi con gái Mai Phương nói tình hình của bé Lavie, khẳng định không cướp cháu khỏi ông bà ngoại

  Nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy hình ảnh khoẻ mạnh, vui tươi hiện tại của bé Lavie.

  Loading...

  Sau khi cố diễn viên Mai Phương qua đời và rộ lên nhiều thông tin ồn ào không hay về bố mẹ đẻ của cô. Chẳng như đoạn clip mẹ ruột bạo hành tinh thần của nữ diễn viên xấu số trước khi cô qua đời hay những tin đồn về việc mẹ của Mai Phương là một người cuồng đạo một cách mê tín dị đoan. Kèm theo đó, mạng xã hội còn xuất hiện thêm một đoạn clip ghi lại cảnh bé Lavie đáng thương kể: "Sáng nào bà ngoại cũng bậc nhạc hội thánh rồi bắt con nhảy theo mà con rất buồn ngủ". Điều đó khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng nếu như Lavie được bà ngoại chịu trách nhiệm nuôi dưỡng. 

  Trước những tin đồn không hay về mình, mẹ đẻ của cố diễn viên gốc Hải Phòng đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời bà mong muốn mọi chuyện chấm dứt tại đây vì bản thân bà cũng rất buồn khổ khi đứa con duy nhất qua đời. 

   

  Nhiều người lo lắng cho tương lai của Lavie sau khi Mai Phương qua đời. 

  Để giúp cho những người yêu thương Lavie cảm thấy yên tâm, mới đây một người bạn thân của cố diễn viên Mai Phương tên Taka, cũng là người đang nuôi dưỡng Lavie đã lên tiếng tiết lộ về tình hình của cô bé. 

  Taka thông báo hiện tạm thời Lavie đang an toàn, đi kèm đó anh chia sẻ hai bức hình chụp cùng Lavie. Cô bé rất khoẻ mạnh, vui vẻ cười đùa nên nhiều người cảm thấy thở phào nhẹ nhõm. 

  Bên cạnh đó, người này khẳng định ông bà ngoại của Lavie là những người yêu thương con cháu chứ không phải không. Nhưng sự cuồng tín đã đẩy mọi chuyện đi quá xa đến cơ sự này. "Nói thêm là Taka hoàn toàn không bài xích bất kỳ tôn giáo nào, nếu tôn giáo hướng thiện và giúp con người sống tốt hơn. Nhưng nếu sự mê tín và cuồng tín làm con người ta không còn hướng thiện thì nên coi lại" - anh nhấn mạnh. 

   

   

  Những hình ảnh hiện tại của Lavie khiến nhiều người yên tâm phần nào. 

  Cô bé vui vẻ, khoẻ mạnh và hiện đang sống với một người bạn thân của mẹ. 

   

  Anh cũng khẳng định mình không muốn cướp cháu khỏi tay ông bà vì ông bà đã mất con, giờ cháu cũng mất nốt thì rất tội. Nhưng Hội Thánh cần được chính quyền vào cuộc xem có thuộc cộng đồng tôn giáo công nhận không và nếu thực sự ông bà cuồng tín thì cần chữa bệnh. Taka tiết lộ nếu ông bà tiếp tục cuồng tín thì nguyện vọng của cố diễn viên Mai Phương là để Lavie cho gia đình khác nuôi để con được an toàn và phát triển bình thường. Đương nhiên, ông bà vẫn có thể đến thăm mỗi tuần hoặc gọi điện mỗi ngày đến khi ông bà thực sự bình tĩnh trở lại.

   

  "Lavie rất thích vẽ và hội hoạ, nặn tượng, tô màu... nên nếu được học ở trường Quốc tế mà cô Ốc xin tài trợ đến năm 18 tuổi thì con rất có nhiều khả năng phát triển theo ngành thiết kế đồ hoạ. Còn nếu như lời bà nói sẽ cho con nghỉ học để vào học trong hội thánh thì quá tội cho tương lai của đứa nhỏ" - Taka nói thêm. 

  Taka khẳng định không cướp cháu của ông bà ngoại nhưng nếu ông bà cuồng tín thì cần phải được chữa bệnh. 

  Anh cũng phản bác lại lời tố Trương Bảo Như xấc xược của mẹ Mai Phương. 

  Chưa hết, về câu chuyện mẹ của Mai Phương tố Trương Bảo Như có hành động xấc xược với bà, Taka khẳng định: "Một thông tin nữa là vì sao Trương Bảo Như đến nhà? Phương đã gọi 113 để cầu cứu nhưng không được nên mới gọi Như báo cảnh sát qua cứu để đưa Phương trở lại bệnh viện. Nếu thực sự Phương không có vấn đề thì vì sao ông bà 1-2 cản không cho Như vào và nếu không vấn đề thì Phương đã không gọi điện nhờ bạn đến cứu".

  Cuối cùng Taka nhắn Mai Phương hãy yên nghỉ, đồng thời khẳng định sẽ luôn theo dõi và bảo vệ con gái của cô.

  Bạn thân của cố diễn viên Mai Phương cho biết, tất cả những gì đã đăng anh sẽ xoá nhưng anh sẽ hỗ trợ cho chính quyền khi họ cần thông tin điều tra. "Đây là lần cuối cùng Taka lên tiếng về vấn đề này, không đưa thêm bất kỳ bình luận nào và xin từ chối trả lời phỏng vấn từ toàn thể báo chí vì mình không có nhu cầu nổi tiếng. Còn thông tin mà mình đưa ra có tính xác thực hay không? Mình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ hỗ trợ hết mình nếu công an cần thu thập thêm bằng chứng để điều tra" - Taka nhắn nhủ. 

  create

  PV / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/nguoi-dang-nuoi-con-gai-mai-phuong-noi-tinh-hinh-cua-be-lavie-khang-dinh-khong-cuop-chau-khoi-ong-ba-ngoai-285176

  Loading...