Ngô Kiến Huy tức giận khi bị nghi có tình mới sau chia tay “Dâu tây“

  Liên tục vướng nghi án có tình mới sau chia tay mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy xác nhận chỉ có BB Trần.

  Ngô Kiến Huy rùng mình khi vướng nghi án có tình mới

  Sau mối tình thanh xuân dang dở với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy vướng nghi án hẹn hò nữ ca sĩ Kim Thành vài tháng gần đây khi xuất phát từ việc check-in cùng địa điểm nhưng sau đó cũng trôi vào quên lãng. Tối qua, nghi án tình cảm này tiếp tục được truyền thông "đào mộ" lại lần nữa.

  Tối qua 21/12, chàng Bắp dí dỏm phản hồi: "Má ơi cái gì mà đưa tin hết cả showbiz cặp kè với con vậy mấy chú mấy thím. Vợ hiện tại duy nhất là Trần Bảo Bảo nha".

  Còn nhớ vào cuối tháng 11, Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi ủng hộ MV comeback của Khổng Tú Quỳnh. Hành động của chàng Bắp khiến nhiều người bất ngờ bởi từ khi vướng án chia tay tay anh không tương tác hay giữ khoảng cách ở sự kiện với bạn gái.

  Để bảo vệ chủ nhân, quản lí của giọng ca sinh năm 1988 bất ngờ lên tiếng về việc nam ca sĩ chia sẻ ủng hộ sản phẩm của Khổng Tú Quỳnh, anh cho biết dù cả hai đã chia tay nhưng vẫn văn minh với nhau, đấy là cái đức khi làm nghề: "Có nhiều page thắc mắc Huy share hay quản lý share, kì thực là Huy share, chia tay cũng nên văn minh nhé mọi người. Cứ làm nghề với cái tâm nhiệt huyết và trong sáng, tổ sẽ không phụ, có đức mặc sức mà ăn".

  Kim Thành: "Chúng em chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết"

  Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
  F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
  Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

  Trước tin đồn hẹn hò với giọng ca Truyền thái y, Kim Thành xác nhận với YAN là khá bỡ ngỡ về vấn đề này, cô nàng cũng không biết vì sao có sự trùng hợp đến kỳ lạ như những bức ảnh CĐM đã tìm thấy, dù đã đến địa điểm này du lịch nhưng cô nàng cho biết không hề đi cùng cũng như chẳng biết tại sao lại "Love Instagram" với Ngô Kiến Huy.


  Kim Thành khá khó chịu khi những tin đồn ngày càng lớn đang gây ảnh hưởng đến cả cô nàng và cả Ngô Kiến Huy. Nói về mối quan hệ này Kim Thành cho biết: "Chúng em chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết, không hề có chuyện hẹn hò như những tin đồn trước đó, dù có hơi bàng hoàng trước tin này nhưng em xin khẳng định đó không đúng sự thật".

  create

  Thành Công / Thể Thao & Văn Hóa

  "